[Bí Quyết] kinh doanh bánh mì chả cá thành công

Xe bánh mì chả cá giá rẻ
Xe bánh mì chả cá giá rẻ

Hiện nay cuộc sống hối hả khiến cho con người không đủ thời gian để chuẩn bị cho mình những bữa ăn sáng đầy đủ , những bữa ăn vội vã nhanh chóng được hình thành dần dần thành thói quen của đa số người dân của những thành phố. Trong những món ăn được ưa chuộng đó là bánh mì chả cá nóng , món ăn có giá thành khá rẻ , thơm ngon nóng hổi.Những xe bánh mì chả cá nhỏ lẻ cũng dễ dàng thu hút đông đảo thực khách . Mô hình kinh doanh bánh mì chả cá rất đáng để đầu tư vì dễ dàng thu hồi vốn và nhanh chóng có lợi nhuận hấp hẫn từng ngày.Đặc biệt nếu bạn biết những bí quyết kinh doanh bánh mì chả cá thành công sau đây.

Trang bị cho mình chiếc xe bánh mì chả cá chất lượng bắt mắt

Hiện tại đời sống người dân càng ngày càng tăng cao nên không chỉ ăn ngon là đủ mà phải nhìn đẹp nữa. Người xưa có câu nhìn ngon mắt , ăn ngon miệng quả thực không sai .Hình thức và mùi vị của chiếc bánh mì chả cá sẽ kích thích thị giác và vị giác tạo ra cảm giác cho chiếc bánh mì được ngon hơn , người ăn cảm giác muốn ăn hơn .

Vì vậy nếu muốn hấp dẫn hơn món ăn hơn với khách hàng bạn cần trang bị một chiếc xe bán bánh mì chả cá thật bắt mắt , sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi . Trên xe chúng ta có bếp , chảo chiên , cần ép chả có các hộc để bánh mì , đồ chua , dưa leo rau răm.

Xe bánh mì chả cá hồ chí minh
Xe bánh mì chả cá hồ chí minh

Nếu bạn cần tìm mẫu xe bánh mì chả cá chất lượng , đẹp mắt , giá rẻ có thể tham khảo hơn 150 mẫu xe bánh mì chả cá của inox Kiệt Phát kinh doanh năm 2020

Lựa chọn nguồn chả cá ngon , chất lượng an toàn thực phẩm

Vị ngon của chả cá quyết định 90% là chiếc bánh mì đó có ngon hay không ngon. Quyết định bạn kinh doanh bánh mì chả cá thành công hay là thất bại. Ngoại trừ việc thu hút khách hàng qua hình thức sạch sẽ , bắt mắt , bạn phải đảm bảo chất lượng của bánh mì phải ngon , chả cá phải an toàn thực phẩm thì khách hàng mới lui tới với bạn thường xuyên được.

Mặc dù chả cá chúng ta có thể mua rất dễ dàng ở chợ , siêu thị hay trên mạng internet tuy nhiên không phải loại chả nào cũng bán bánh mì được , không phải nơi nào bán chả cũng sạch sẽ an toàn.Bạn phải tìm được nơi cung cấp chả chất lượng ổn định , giá cả phải chăng , và quan trọng nhất phải cung cấp chả liên tục và đảm bảo với bạn rằng không ngày nào thiếu chả. Vì bạn không thể ngừng kinh doanh chỉ vì lí do hôm nay bên cung cấp chả không giao hàng. Điều đó ảnh hưởng đến rất nhiều đến sự lựa chọn của khách hàng khi hôm nay khách hàng tìm mua bánh mì của bạn nhưng bạn không bán , họ đi tìm nơi khác ăn và thấy nơi khác cũng ngon và có thể họ đi luôn không quay lại.

Bán xe bánh mì chả cá
Bán xe bánh mì chả cá

Bí quyết kinh doanh bánh mì chả cá thành công là chọn đúng loại chả cá chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe cho thực khách của bạn.

Địa điểm đứng bán quyết định doanh số của bạn

Khi bán đứng bán bánh mì không phải nơi nào cũng bán được , không phải bán đứng ở góc đường nào đông người cũng có người ăn bánh mì. Vì thế bạn phải lựa chọn được chỗ đứng bán hợp lí. Bạn phải xác định được khách hàng tiềm năng của bạn là ai ? Vì bánh mì chả cá là món ăn bình dân , giá thành thấp nên khách hàng của bạn tập trung chủ yếu là học sinh , sinh viên , công nhân , hoặc nhân viên văn phòng.

Vì vậy bạn có thể lựa chọn những nơi đông người như cổng trường học , trước cổng công ty hoặc gần ngã tư có người lưu thông qua lại đông đúc điều đó giúp bạn có nhiều doanh thu và lợi nhuận cao.

Xe bánh mì chả cá giá rẻ
Xe bánh mì chả cá giá rẻ

Bí quyết kinh doanh bánh mì chả cá thành công là bạn phải chọn đúng nơi đứng bán để có doanh số và lợi nhuận .Phải xác định được khách hàng tìm năng của bạn là ai ? Ai là người sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn ?

Dự trù rủi ro kinh doanh xe bánh mì chả cá

Ở bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào cũng có rủi ro. Tất nhiên khi kinh doanh chúng ta luôn nghĩ tích cực , tương lai sẽ thành công tuy nhiên nhiều khi thực tế không giống như suy nghĩ mà chúng ta mong đợi.Vì vậy chúng ta cần dự trù những rủi ro và cách khắc phục những rủi ro đó trước khi nó xảy ra.

Bán ế là rủi ro đáng nhắc đến đầu tiên , có thể chúng ta đã chuẩn bị rất kỹ mọi thứ rồi nhưng bán vẫn ế có thể là do mưa , có thể do chọn sai điểm đứng bán ,có thể bánh mì chả cá của bạn chưa ngon . Chúng ta phải biết mình sai ở điểm nào và khắc phục ngay nếu như không muốn dẹp xe bánh mì ngay sau đó.

Bán đắc khách , không bán kịp làm khách hàng đợi lâu và bỏ đi nơi khác mua . Nếu như gặp trường hợp này thì bạn cần tìm thêm những cộng sự để hỗ trợ bạn thật nhanh. Vì bánh mì đa số chỉ đông khách vào buổi sáng , người đi làm kẻ đi học ai cũng nôn , ai cũng vội nên không có chuyện vì bánh mì bạn ngon mà khách hàng đợi bạn 30 phút để mua đâu. Cần thêm nhân viên ca sáng hoặc ca nào bạn thấy đông khách nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng kịp thời , làm khách hàng hài lòng sẽ không mất khách.

Xe inox bán bánh mì chả cá
Xe inox bán bánh mì chả cá

Không có hàng để bán , bạn không thể vì nơi bỏ bánh mì cho bạn hôm nay bận việc không cung cấp bánh mì cho bạn nên bạn cũng nghỉ bán , hoặc bên cung cấp chả hôm nay ốm nghỉ cung cấp nên bạn cũng nghỉ theo. Như vậy quá kém , thiếu hiệu quả . Bạn nên dự trù 2 đến 3 nhà cung cấp . Thứ nhất hàng hóa không khi nào thiếu , thứ hai các bên sẽ cung cấp cho bạn giá tốt nhất để bạn có thể so sánh giá và chất lượng sản phẩm luôn.

Bài viết trên là những bí quyết kinh doanh bánh mì chả cá thành công mà inox Kiệt Phát đúc kết trong nhiều năm kinh doanh. Mong rằng những chia sẻ này giúp bạn thành công trong môi trường bánh mì chả cá đang khá phổ biến này.

Tham khảo thêm hơn 150 mẫu xe bánh mì chả cá đẹp , chất lượng bắt mắt mà inox Kiệt Phát kinh doanh năm 2020