Các phụ kiện làm mẫu xe cafe mang đi

76 / 100

Tạo mô hình mẫu xe cafe mang đi có thể là một dự án thú vị và sáng tạo. Bạn có thể sử dụng nhiều vật liệu khác nhau để chế tạo nó, chẳng hạn như bìa cứng, gỗ hoặc thậm chí tái sử dụng ô tô đồ chơi hiện có. Dưới đây là một số ý tưởng về phụ kiện để làm mẫu xe bán cafe mang đi của bạn:

 

Mẫu xe cafe mang đi
Mẫu xe cafe mang đi

 

 • Bảng hiệu quán cà phê:
  Tạo một bảng hiệu với tên quán cà phê của bạn và một khẩu hiệu hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng một miếng bìa cứng nhỏ hoặc tấm xốp, sơn lên rồi dán lên nóc xe.

 

 • Bảng thực đơn:
  Thiết kế và in thực đơn thu nhỏ với danh sách đồ uống, đồ ăn nhẹ và các món khác có trong quán cà phê của bạn. Trưng bày ở bên hông xe, nơi khách hàng dễ dàng nhìn thấy.

 

 • Cửa sổ dịch vụ:
  Cắt một lỗ hình chữ nhật ở một bên của xe để làm cửa sổ. Bạn có thể sử dụng một miếng nhựa trong hoặc axetat nhỏ để che cửa sổ, khiến nó trông giống như một khu vực phục vụ thực sự.

 

 • Quầy và kệ:
  Bên trong xe, tạo một quầy nhỏ nơi bạn có thể đặt các mặt hàng để bán. Sử dụng bìa cứng hoặc gỗ mỏng để làm mặt bàn và thêm các kệ phía trên để chứa các phụ kiện hoặc đồ trang trí bổ sung.

 

 • Nhân viên pha chế và khách hàng:
  Thêm những bức tượng nhỏ hoặc người đồ chơi để đại diện cho nhân viên pha chế và khách hàng. Bạn có thể tìm thấy những bức tượng nhỏ thu nhỏ tại các cửa hàng thủ công hoặc trực tuyến, hoặc thậm chí bạn có thể tự làm bằng đất nặn.

 

 • Đồ ăn và thức uống thu nhỏ:
  Tạo các bản sao nhỏ của cốc cà phê, bánh ngọt, bánh mì hoặc bất kỳ món nào khác mà bạn muốn phục vụ trong quán cà phê của mình. Sử dụng đất sét hoặc đất sét polyme để làm những tiểu cảnh này.

 

 • Trang trí ngoại thất:
  Trang trí ngoại thất xe bằng nhãn dán, đề can hoặc hình vẽ nhỏ để tạo cho xe vẻ ngoài độc đáo và bắt mắt. Bạn có thể thêm nhãn dán cốc cà phê, hình vẽ hạt cà phê hoặc hình ảnh khác liên quan đến quán cà phê.

 

Mẫu xe bán cafe mang đi
Mẫu xe bán cafe mang đi

 

 • Nội thất và chỗ ngồi:
  Nếu mẫu xe của bạn đủ lớn, hãy cân nhắc thêm một số đồ nội thất nhỏ như bàn và ghế để tạo khu vực ngồi cho khách hàng.

 

 • Phụ kiện quán cà phê:
  Nâng cao bầu không khí của quán cà phê bằng cách thêm các phụ kiện nhỏ như chậu cây, đèn nhỏ hoặc bảng đen nhỏ với các sản phẩm đặc biệt hàng ngày được viết trên đó.

 

 • Mái che hoặc mái che:
  Để tạo bóng mát cho xe cà phê của bạn và bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, hãy tạo một mái hiên hoặc mái che nhỏ bằng vải hoặc giấy.

 

Với việc gợi ý chọn các vật liệu phù hợp. Bạn có thể sáng tạo tùy thích và thoải mái thêm bất kỳ chi tiết hoặc phụ kiện nào khác phù hợp với tầm nhìn của bạn về các mẫu xe cafe mang đi hoàn hảo!

 

Tổng hợp mẫu xe cafe mang đi độc đáo

 

Tạo ra một bộ sưu tập mẫu xe cafe mang đi độc đáo có thể là một nỗ lực thú vị và đầy cảm hứng. Dưới đây là một số ý tưởng mô hình quán cà phê độc đáo và giàu trí tưởng tượng để kích thích sự sáng tạo của bạn

 

Các mẫu xe cafe mang đi
Các mẫu xe cafe mang đi

 

 • Kiểu dáng cổ điển:
  Biến một mẫu xe van VW cổ điển thành một quán cà phê mang đi theo phong cách cổ điển. Sơn nó với màu sắc tươi sáng, thêm các chi tiết mạ crôm và cài đặt cửa sổ quầy có thể gập lại.

 

 • Xe đẩy trong vườn:
  Chế tạo một chiếc xe bán cà phê kỳ lạ giống như một ngôi nhà tranh thu nhỏ với mái tranh, hộp hoa và cửa sổ nhỏ để phục vụ.

 

 • Quán cà phê thuyền nổi:
  Tạo một mô hình hình chiếc thuyền với một quán cà phê mang đi được xây dựng bên trên, hoàn chỉnh với đồ trang trí bánh guồng và thực đơn theo chủ đề hàng hải.

 

 • Quán cà phê trên cây:
  Xây dựng mô hình quán cà phê lấy cảm hứng từ ngôi nhà trên cây, nằm trên cành cây giả, có thang dẫn đến cửa sổ phục vụ.

 

 • Quán cà phê trạm vũ trụ:
  Hãy tưởng tượng một quán cà phê mang đi theo chủ đề trạm vũ trụ tương lai với các hộp phục vụ hình tên lửa và thực đơn vũ trụ.

 

 • Quán cà phê hang động dưới nước:
  Chế tạo mô hình quán cà phê dưới nước với bề ngoài là con tàu chìm, đồ trang trí bằng rong biển và thực đơn theo chủ đề cá.

 

Mẫu xe bán cafe mang đi đẹp
Mẫu xe bán cafe mang đi đẹp

 

 • Quán cà phê trong rừng mê hoặc:
  Thiết kế một mô hình quán cà phê ẩn mình trong một khu rừng ma thuật, hoàn chỉnh với ánh sáng thần tiên, chỗ ngồi bằng nấm độc và những món ăn thần bí.

 

 • Quán cà phê nhà kính sân vườn:
  Xây dựng một quán cà phê nhà kính mini với tường kính, trang trí hoa và tập trung vào các sản phẩm tươi và hữu cơ.

 

 • Quán cà phê Ốc đảo sa mạc:
  Tạo một quán cà phê theo chủ đề sa mạc với bên ngoài là cồn cát, đồ trang trí bằng lạc đà và các món ăn lấy cảm hứng từ Trung Đông.

 

 • Quán cà phê máy kéo từ nông trại đến bàn ăn:
  Chế tạo mô hình quán cà phê hình máy kéo, trưng bày các nguyên liệu từ nông trại đến bàn ăn và nét duyên dáng mộc mạc.

 

Trên đây là một số gợi ý mẫu xe bán cafe mang đi đẹp mà bạn có thể tham khảo, chọn cho mình kiểu kinh doanh mới, độc lạ, mang lại hứng thú loan tỏa.

Ngoài ra, chuyên tủ xe inox Kiệt Phát chúng tôi có sẵn các dòng xe cafe mang đi inox mà bạn có thể truy cập vào website https://chuyentuxeinox.com/ để xem mẫu xe cafe mang đi inox và giá cả hiện có bao gồm: Xe cà phê 1m2 MS14, Xe cà phê 1m2 MS13, Xe cà phê trà sữa 1m8 MS5, Xe cà phê cánh chim 1m6 MS12, Xe cà phê 1m2 MS11, Xe cà phê 1m5 MS10, Xe cà phê 1m4 MS8, Xe cà phê 1m2 MS7, Xe cà phê 1m2 MS2, Xe Kinh Doanh Cà Phê 1M2, …

 

Mẫu xe cafe mang đi inox
Mẫu xe cafe mang đi inox

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIỆT PHÁT

Địa chỉ: 962 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, TP.HCM
ĐT: 0339.71.72.73 – Email: inoxkietphat@gmail.com