Mua xe cà phê lưu động tại Long An ở đâu ?

Những năm gần đây mô hình kinh doanh cà phê theo dạng xe cà phê lưu động đang phát triển cực thịnh . Những mẫu xe cà phê lưu động được đầu tư về thiết kế và hình ảnh nhiều hơn , tạo điểm nhấn độ thu hút khách hàng nhiều hơn.Bạn đang chuẩn bị kinh doanh và đang tìm hiểu mua xe cà phê lưu động tại Long An ở đâu ? Hãy cùng inox Kiệt Phát tìm hiểu rõ mọi thông tin ngay tại bài viết này nhé .

Mua xe cà phê lưu động tại Long An ở đâu ?

Nhờ thì trường kinh doanh xe cà phê lưu động phát triển mạnh mẻ nên các cơ sở gia công sản xuất xe cà phê lưu động cũng phát triển theo . Hiện nay có hàng nghìn cơ sở như vậy trên thị trường bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ mua xe cà phê lưu động tại Long An uy tín để mua nhé.

Mua xe cà phê lưu động
Mua xe cà phê lưu động

Nếu hiện tại bạn chưa có cho mình một địa chỉ như thế thì có thể tham khảo cơ sở inox Kiệt Phát nơi chuyên gia công các loại xe cà phê lưu động chất lượng cao giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu người kinh doanh của khách hàng trên toàn quốc. Mỗi năm chúng tôi mang ra thị trường khoảng hơn 10.000 sản phẩm xe cà phê lưu động chất lượng cao.

Cái tên inox Kiệt Phát chắc chắn rằng không còn xa lạ gì với những người kinh doanh cà phê lưu động , chuỗi cà phê mang đi , xe cafe mang đi nữa bởi vì chúng tôi đang là đơn vị cung cấp gia công số 1 thị trường ở lĩnh vực này.

Mua xe cà phê lưu động
Mua xe cà phê lưu động

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm từng sản phẩm xe cà phê lưu động được đưa ra thị trường đều là hoàn hảo tỉ mỉ và đầy sự tâm huyết của mỗi người thợ trong đó . Chúng tôi mỗi ngày trôi qua đều cố gắng hơn chăm chuốc hơn cho từng mẫu xe thêm phần thu hút , nhiều mẫu xe mới sẽ được tung ra thị trường trong thời gian tới.

Đặc điểm xe cà phê lưu động

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của mô hình kinh doanh xe cà phê lưu động đó là mọi thứ đều được tối dãn , tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng , bởi vì khách hàng lựa chọn mua cà phê tại nơi bạn chủ yếu là những người bận rộn không có nhiều thời gian.

Muốn thu hút khách hàng tốt thì xe cà phê lưu động của bạn cần được trang trí một cách bắc mắt nhất , kiểu dáng xe mới , hợp thời đại sẽ giúp bạn có được lượng khách hàng ổn định hơn, mang lại thu nhấp tốt hơn.

Mua xe cà phê lưu động
Mua xe cà phê lưu động

Xe cà phê lưu động được trang bị 4 bánh cao su di chuyển nhẹ nhàng giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận khu vực mà bạn nghĩ là có lượng khách hàng ổn . Xe cà phê được gia công từ 1005 inox nên độ bền rất cao có thể sử dụng lên đến 10 năm . Dễ vệ sinh sáng bong , không rỉ sét rất thẩm mỹ . Ở một đẳng cấp khác so với các loại xe sử dụng nguyên liệu kém chất lượng như sắt thép , gõ ép , mica

Quy trình mua xe cà phê lưu động tại Long An

Quy trình mua xe cà phê lưu động tại Long An cũng giống như những nơi khác trên toàn quốc. Mọi chính sách ưu đãi khuyến mãi , bảo hành đều được thống nhất chung về quyền lợi khách hàng.

Mua xe cà phê lưu động
Mua xe cà phê lưu động
 • Tiếp nhận nhu cầu mua xe cà phê lưu động tại Long An từ khách hàng
 • Tư vấn mẫu xe , thiết kế , kích thước chi tiết xe giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm
 • Báo giá chi tiết từng mẫu xe , giúp khách hàng hiểu rõ giá trị của mẫu xe đó
 • chốt giá tiến hành nhận cọc từ 20-50% giá trị xe cà phê lưu động
 • Tiến hành gia công xe từ 2-7 ngày tùy kích thước xe , mẫu xe
 • Bàn giao xe tận nơi trên toàn quốc , nhận số tiền còn lại
 • bảo hành 3 năm chính hãng chuyên nghiệp , mọi sự cố được giải quyết trong 24h
 • Tặng phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng áp dụng cho sản phẩm thứ 2 mua tại inox Kiệt Phát
 • Giảm ngày 500.000 đồng cho 500 khách hàng mua xe cà phê từ ngày 1/11 đến ngày 1/12/2020
 • Mua 2 sản phẩm xe cà phê lưu động được chiết khấu lên đến 30%

Cam kết khi mua xe cà phê lưu động tại inox Kiệt Phát

 • 100% sản phẩm xe cà phê lưu động được sử dụng nguyên liệu là inox chất lượng cao.
 • 100% sản phẩm xe cà phê lưu động được hỗ trợ trang trí decal xe miễn phí
 • 100% xe cà phê lưu động được bảo hành đến 3 năm ( 36 tháng)
 • Vận chuyển nhận xe cà phê tại nhà trên toàn quốc

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình tri ân khách hàng đã đồng hùng cùng inox Kiệt Phát trong suốt thời gian vừa qua , tặng phiếu mua hang trị giá 300.000 đồng áp dụng trừ thẳng vào giá cho sản phẩm thứ 2 mua tại inox Kiệt Phát .Giảm trực tiếp 500.000 đồng cho hóa đơn từ 15.000.000 ( mười lăm triệu đồng ) , mua 2 xe cà phê lưu động được chiết khấu mức giá tốt lên đến 30% .

Xe đẩy bán cà phê
Xe đẩy bán cà phê

Còn chần chừ gì nữa quá nhiều ưu đãi . Đặc biệt 200 khách hàng may mắn nhất sẽ được nhận thêm 2 năm bảo hành chính hãng chuyên nghiệp của inox Kiệt Phát , chương trình áp dụng từ ngày 1/11 đến ngày 1/12/2020 . Vởi vì các chương trình khuyến mãi của chúng tôi chỉ áp dụng một thời gian nhất định và thời gian có hạn nên nhanh tay sở hữu cho mình một sản phẩm xe cà phê lưu động cực xịn để nhận cho mình mình những ưu đãi khủng nói trên nhé.