Tại sao bạn không nên chọn mua xe trà sữa thanh lý

25 / 100

Với xu thế kinh doanh trà sữa lưu động đang sôi nổi và rầm rộ hiện nay có rất nhiều bạn đang muốn đầu tư kinh doanh theo mô hình này . Nhưng với vốn đầu tư thấp , có nhiều suy nghĩ sợ kinh doanh thất bại, vì vậy các mẫu xe trà sữa thanh lý cũ là một giải pháp tối ưu để biến ước mơ kinh doanh thành sự thật , bởi giá của các xe trà sữa thanh lý rất thấp so với xe mới. Nhưng có thật sự rẻ hay không , có nhiều tìm ẩn rủi ro nào cùng inox Kiệt Phát tìm hiểu tại sao bạn không nên chọn mua xe trà sữa thanh lý nhé.

Xe thanh lý không được bảo hành

XE TRÀ SỮA 1M8z3299207815829 75c551377a8f7930bdaef84fbac0bbdaz3299207635265 eefe6e2afe6943d95c323ec42fbf82b1

Khi bạn mua bất kỳ một món hàng hóa nào , hoặc bạn mua xe để kinh doanh trà sữa cũng thế cái mà bạn quan tâm đầu tiên là giá cả , sau đó đến chất lượng của sản phẩm và chế độ bảo hành của sản phẩm đó. Nếu như bạn mua xe bán trà sữa mới thì chắc chắn là nơi nào cũng có bảo hành cho bạn , chất lượng tuyệt vời , giá cả thì mỗi nơi mỗi khác .

Còn đối với những xe đã qua sử dụng , xe thanh lý thì hầu như là không được bảo hành hoặc có cũng chỉ 30 ngày đầu mà thôi. Chất lượng thì tùy vào vận số của bạn may mắn hoặc không. Nhiều xe khi mới đầu bạn mua được người bán tân trang đẹp mắt bạn không thể nào nhận biết được xe kém chất lượng hay xe chất lượng kém nhưng sử dụng một thời gian những lỗi bắt đầu xuất hiện nhiều dần theo thời gian. Bánh xe bắt đầu lắc lư không di chuyển được , đèn thì bóng sáng bóng cháy và rất nhiều lỗi khác bạn phải đầu tư tiền sửa chữa rất nhiều.

Tại sao bạn không nên chọn mua xe trà sữa thanh lý

Đối với một xe trà sữa mới được gia công bằng inox chất lượng thì thời gian sử dụng tối thiểu từ 5 đến 10 năm tùy vào chế độ bảo quản của mỗi người . Các bạn đừng tin những lời ngọt ngào của người bán xe thanh lý rằng xe này chỉ dụng dụng mới có 2 tháng hoặc xe trà sữa này mới mua mà giờ bận việc nên bán lại. Hiếm có những điều vi diệu như vậy lắm các bạn ạ.

Xe trà sữa mang đi
Xe trà sữa mang đi

Hầu hết những xe thanh lý trên thị trường đều được sử dụng với thời gian khá lâu, có xe được sử dụng đến 3 4 năm mẫu cũ nên người kinh doanh nâng cấp lên xe đời mới và bán lại . Nên vì thế những xe thanh lý đa số chất lượng kém , hư hỏng nhiều , chi phí sửa chữa cao.Đó là lý do tại sao bạn không nên chọn mua xe trà sữa thanh lý cũ .

Với những lý do cũng như tìm ẩn nhiều rủi ro trong kinh doanh bạn có còn nghĩ mua xe trà sữa thanh lý là rẻ không ? Nếu như bạn đang có ý định mua xe thanh lý cũ , và bạn cũng băng khoăn những vấn đề trên thì đừng ngần ngại bỏ qua ý tưởng cũng như dự định mua xe trà sữa thanh lý cũ đi . Mà thay vào đó chúng ta có thể đầu tư thêm một chút để trang bị cho mình một xe trà sữa lưu động chất lượng cao , bền đẹp , được các cơ sở bảo hành lâu dài .

Mua xe trà sữa ở inox Kiệt Phát ưu đãi bát ngát.

Nếu bạn lần đầu tiên biết đến cơ sở gia công sản xuất xe lưu động Kiệt Phát thì biết đây là một công ty được thành lập và phát triển trên 5 năm kinh nghiệm , có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế cũng như gia công inox , gia công xe trà sữa.

z3299207968456 fa58cb9f2693b59fbb623f8a376e6686

Với tiêu chí phát triển mỗi ngày để mang lại sự thành công cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn học hỏi và tạo ra các mẫu xe mới nhất trên thị trường kinh doanh xe trà sữa. Những sản phẩm được gia công và chế tạo ra từ inox Kiệt Phát luôn được bảo hành trọn đời , chắc chắn với bạn rằng không có nơi nào , cơ sở nào đủ tự tin về sản phẩm chất lượng như chúng tôi.

Khi đặt xe bạn có những ưu đãi đặc biệt như được hỗ trợ tư vấn thiết kế decal thương hiệu chuyên nghiệp 1 khách hàng 1 nhân viên để có cho mình một thương hiệu , một logo hoàn toàn miễn phí . Những cơ sở khác trên thì trường đa số không có dịch vụ này hoặc có bạn phải trả số tiền từ vài trăm đến hàng triệu đồng.

Khi bạn đặt chiếc thứ 2 bất cứ thời gian nào cũng được chúng tôi giảm 500.000 đồng trực tiếp trên giá thành sản phẩm.Hỗ trợ vận chuyển tận nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Dù bạn ở miền nào của tổ quốc , dù núi dù biển đảo chúng tôi đều hỗ trợ tận nơi.

z3299207815829 75c551377a8f7930bdaef84fbac0bbda

Bạn có thể tham khảo hơn 300 sản phẩm xe trà sữa lưu động mẫu mã đa dạng , chắc chắn bền bỉ của inox Kiệt Phát đang kinh doanh năm 2020.Tại sao bạn không nên chọn mua xe trà sữa thanh lý ? Tại vì mua xe thanh lý giá cao , thời gian sử dụng ngắn , chất lượng kém , không thu hút khách hàng , chi phí sữa chữa cao  .