Xe cà phê take away thanh lý có tốt không ? Mua xe cà phê thanh lý giá bao nhiêu ?

23 / 100

Kinh doanh cà phê lưu động hiện tại là xu thế mới được nhiều người đầu tư kinh doanh và thành công ngoài mong đợi. Nếu bạn cũng có nhu cầu kinh doanh cà phê take away nhưng đắn đo không biết mua xe cà phê take away thanh lý có tốt không ? Mua xe cà phê thanh lý giá bao nhiêu ? Thì hãy yên tâm bạn nhé hôm nay inox Kiệt Phát sẽ chia sẻ những ưu nhược điểm cũng như có nên mua xe cà phê thanh lý hay không ?

Mua xe cà phê thanh lý giá bao nhiêu ?

Hiện nay bạn có thể rất dễ dàng mua được một chiếc xe cà phê take away thanh lý ở các cửa hàng chuyên bán xe thanh lý , xe cũ hoặc các trang thương mại chuyên bán đồ cũ . Nhưng giá là điều khó lường nhất bạn khó nhận biết và đưa ra cái giá phù hợp so với giá trị thật của nó.

z3299209214024 99679946890c316c11d0eda6c2cde58f

Với những chiếc xe mới thì giá trị của nó dễ định giá hơn vì nhìn vào chất lượng mẫu mã của nó chúng ta có thể đưa ra những quyết định có phần dễ dàng hơn. Còn xe cũ giá cao thấp khác nhau chúng ta chỉ có thể nghe những người bán tư vấn một cách thuyên thuyên.

Theo inox Kiệt Phát bạn không nên mua xe cà phê take away qua mạng internet hoặc các trang thương mại vì chúng ta không thể kiểm tra chất lượng của nó được thay vào đó hãy mua những chiếc xe mới để đảm bảo chất lượng.

z3299208662974 3d79df7a5d576fc8cf8aa5f90f7f3d96

Hoặc chọn cho mình những cửa hàng bán xe thanh lý và đến tận nơi để kiểm tra xe cũng như mẫu mã và trao đổi giá trực tiếp để có cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Mua xe thanh lý cần lưu ý những gì ?

Kiểm tra chất lượng xe : Một xe cà phê take có cấu tạo thường là 3 phần chính là phần kính , phần inox và phần di chuyển bánh xe .

Bánh xe : bạn kiểm tra 4 bánh xe còn di chuyển tốt không bằng cách đẩy xe qua lại nhiều lần xem bánh xe có rớt ra những phần rỉ sét và phần cao su có bị bong ra hay không . Nếu có những trường hợp này bạn nên chọn một chiếc xe khác không cần kiểm tra các phần còn lại.

Kính của xe : đặc điểm của xe lưu động là di chuyển nhiều ,nên phần kính rất dễ bị nứt mẻ làm thẩm mỹ của chiếc xe đi xuống rất nhiều , bạn có thể kiểm tra kỹ phần này nếu những chiếc xe bị như vậy bạn cũng nên chọn qua mẫu xe khác tránh sự lôi kéo với những câu tư vấn ngọt ngào của người bán.

Xe bán cà phê vỉa hè
Xe bán cà phê vỉa hè

Inox cấu tạo xe :bạn kiểm tra tất cả các mối hàn có bị xúc ra không , rỉ sét hay móp méo không ? Cũng giống như các phần trên bạn nên chọn mẫu xe khác. Còn thiết kế cũ kỹ là điều chắc chắn rồi , chấp nhận được mẫu mã cũ kỹ kém sang để tiết kiệm chi phí thì bạn phải chấp nhận.

Chấp nhận rẻ hơn xe mới là bạn chấp nhận những tiềm ẩn rủi ro xe cũ mang lại khi kinh doanh , xe của bạn sẽ rất nhanh hỏng hóc và chi phí sữa chữa sẻ thường xuyên bỏ ra.Vậy xe cũ , xe cà phê take away thanh lý giá bao nhiêu ? Đây thuộc về phần cảm nhận của bạn , bạn nên đánh giá xe còn tốt hay không và cho cái giá cảm thấy là phù hợp , nhưng theo kinh nghiệm của inox Kiệt Phát thì những mẫu xe cũ có giá bằng 40% đến 50% xe mới thôi.

Một kinh nghiệm nhỏ là bạn không nên ra giá trước người bán , bạn nên chờ đợi họ đưa ra con số và bạn trả xuống thấp hơn 10-20% là hợp lý các bạn nhé.

Mua xe cà phê take away mới tại inox Kiệt Phát

Với giá thành rẻ hơn nhưng mang quá nhiều tiềm ẩn tốn kém sau này , bạn có thể cố gắng hơn một chút để trang bị cho mình một xe cà phê mới , mẫu mã mới và nhiều ưu đãi mà xe cũ hoặc xe cà phê take away thanh lý không thể nào có được.

z3299208662974 3d79df7a5d576fc8cf8aa5f90f7f3d96

Những ưu điểm của xe cà phê take away mới :

Chất lượng : Chất lượng là điều không ai có thể phũ nhận đối với một chiếc xe cà phê được gia công bằng inox , mẫu mã mới hợp thời đại , từ kính đến inox đến bánh xe di chuyển đều đạt 100% độ hoàn hảo .

Giá thành : Ở inox Kiệt Phát gia công xe chất lượng cao nhưng giá thành thấp , rẻ  phù hợp với mọi đối tượng khách hàng , tiếp cận đến người dùng một cách hợp lý nhất có thể , chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm gia công nhanh , đẹp . Chúng tôi nhập nguyên liệu số lượng lớn,  bán trực tiếp đến khách hàng không qua trung gian nên giá thành là điểm mạnh của inox Kiệt Phát.

Xe cà phê highland
Xe cà phê highland

Bảo hành : Chắc chắn rằng bảo hành là điểm mạnh của xe mới so với những mẫu xe thanh lý cũ kỹ . Những xe cà phê thanh lý thường sẽ không được bảo hành hoặc chỉ bảo hành 30 ngày sử dụng thôi nhưng chắc chắc với các bạn rằng những mẫu xe thanh lý sẽ không gặp sự cố ở những ngày đầu mà sẽ rơi ở tháng thứ 2 3 trở về sau.

Tất cả các xe cà phê take away được gia công tại inox Kiệt Phát đưa ra thị trường đều được bảo hành 3 năm đến trọn đời tùy mẫu xe khác nhau.

Giá thành hợp lý , bảo hành dài hạn , mẫu mã đa dạng phong phú , chất lượng đỉnh cao là tất cả những gì mà một xe cà phê take away được inox Kiệt Phát đưa ra thị trường . Liệu bấy nhiêu đó có đủ để bạn từ bỏ một mẫu xe cà phê thanh lý cũ , bảo hành ngắn hạn hoặc không bảo hành , chất lượng kém .Hãy cho mình một sự lựa chọn đúng đắng và thông minh bạn nhé.