2023 Mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ cũ Nên hay Không nên

82 / 100

Bạn đang có ý định mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư? Tuy nhiên vẫn chưa có hiểu biết rõ ràng về dòng sản phẩm này. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết của Inox Kiệt Phát ngay sau đây. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cũng như gợi ý giải pháp đầu tư hiệu quả, lâu dài dành cho bạn, cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu nguồn gốc của xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ là thiết bị đã qua quá trình dài sử dụng. Chính vì vậy, trước khi đi đến quyết định mua, bạn cần phải tìm hiểu nguồn gốc rõ ràng. Nắm được thông tin này sẽ phần nào giúp bạn đánh giá chất lượng sản phẩm.

Một số lý do phổ biến xuất hiện thanh lý xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ.

Chủ cũ đổi mới sản phẩm

Do tính chất công việc, mở rộng quy mô hoạt động, nhiều chủ kinh doanh nhận thấy loại xe cũ không đáp ứng nhu cầu. Vì vậy đã thanh lý để thu về 1 phần vốn, tiếp tục đầu tư mua sản phẩm mới, chất lượng hơn. Và đây cũng là nguyên nhân xuất hiện xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ.

Hầu hết thiết bị trong trường hợp này đều vận hành tốt, ổn định. Nhưng hình thức thì có phần xuống cấp, không đảm bảo. Tuy nhiên, nếu khắc phục được thì vẫn có thể tận dụng, dùng lại.

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Đóng cửa chuyển hướng kinh doanh

Trái ngược với tình huống trên, một số quán làm ăn thua lỗ phải dẹp tiệm. Chủ kinh doanh cũng phải thanh lý dụng cụ để giảm thiểu thiệt hại. Lúc này những chiếc xe bánh mì cũ xuất hiện. Xét về chất lượng và thẩm mĩ cũng được đánh giá tương đối ổn.

Xe đã bị cũ, hỏng

Đây là 1 nguyên nhân tiêu cực nhưng lại phổ biến nhất của những chiếc xe thanh lý trên thị trường. Đa phần những sản phẩm cũ hỏng, được thu gom về, sửa chữa và khắc phục sau đó lại tiếp tục đem bán. Thông thường, nếu mua phải loại này sau 1 thời gan sử dụng nó sẽ phát sinh nhiều hỏng hóc, xuống cấp nhanh chóng.

Hàng kém chất lượng trà trộn

Ngoài những nguyên nhân trên, thực tế còn có 1 số hàng giả hàng kém chất lượng khó bán trà trộn vào, độn lốt thanh lý. Và tất nhiên, chúng chỉ được hình thức đẹp còn khi sử dụng sẽ có nhiều vấn đề ngoài ý muốn.

Lợi ích và rủi ro khi mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ

Tại sao nên mua xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ? Hay có nên mua thanh lý xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ không? Sau đây cùng tìm hiểu những lợi ích cũng như rủi ro của dòng sản phẩm này để có câu trả lời nhé!

Lợi ích

Giá thấp, chi phí rẻ là ưu điểm hàng đầu khi nghĩ đến xe bán bánh mì Doner Kabab cũ. Bởi mức giá chỉ chiếm 50 – 60% so với hàng mới. Đây được coi là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người vốn ít, mới khởi nghiệp. Vừa sử dụng nguồn vốn của mình sao cho tiết kiệm vừa đảm bảo hoạt động kinh doanh.

Hơn nữa, mua xe đẩy bán bánh mì cũ bạn còn có thể mặc cả, thương lượng thêm giá vì chúng không hề có mức niêm yết chung. Bên cạnh đó, quy trình mua bán khá đơn giản, không nhiều thủ tục, giấy tờ kèm theo.

Rủi ro

 • Chất lượng kém: Sau một thời gian sử dụng chất lượng xe không còn được tốt như xe mới. Sự bào mòn của thời gian, sự hao mòn do công suất làm việc khiến xe không sử dụng được tốt nữa, xuất hiện vết hoen gỉ. Chưa kể một số người thanh lý vì xe đã xuất hiện dấu hiệu của việc xuống cấp nên chất lượng giảm đi rất nhiều.
 • Mẫu mã không đẹp, thiếu thẩm mĩ: Hàng thanh lý là những chiếc xe đã được sản xuất từ trước đó vài năm do đó mẫu mã thường lỗi thời. Hơn nữa, xe đã cũ nên nhiều bộ phận bị hoen gỉ, không sáng bóng gây mất thẩm mĩ. Decal trên xe đang dần phai nhạt gây sự mất thiện cảm của người mua.
 • Thiết kế xe thiếu hiện đại: Công nghệ, kỹ thuật ngày càng hiện đại, ngày càng đưa ra những mẫu xe đời mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Chỉ cần vài năm bạn không thay đổi thì bạn sẽ lỗi thời ngay. Việc cập nhật công nghệ mới giúp cho xe hiện đại hơn, thẩm mĩ cao hơn và đặc biệt mang lại năng suất tốt hơn.
 • Thời gian bảo hành ngắn thậm chí là không có bảo hành: Việc hỏng hóc sau này của xe sẽ do người mua tự chịu trách nghiệm. Họ phải tự tìm người sửa chữa,thay thế linh kiện, lò nướng thịt, bánh xe, … Là xe cũ nên việc hỏng hóc chắc chắn sẽ xảy ra chỉ là sớm hay muộn.

***Lời khuyên: Từ những ưu điểm và nhược điểm trên, bạn có thể thấy rằng mua một chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ được thanh lý mang lại rất nhiều vấn đề. Trong khi đó ưu điểm của nó chỉ có một đó là giảm chi phí. Liệu rằng có thật sự giảm chi phí không khi mà nhìn vào mặt hạn chế? Nếu bạn là thật sự là rất thiếu vốn để đầu tư một chiếc xe mới thì mới nên mua một chiếc xe cũ để dùng tạm, còn về lâu dài chắc chắn nên đầu tư. Hoặc bạn là người cực kì may mắn thì có thể mua được chiếc xe chất lượng tốt, giá “hời”.

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Giá thanh lý xe bánh mì thổ nhĩ kỳ là bao nhiêu?

Chúng ta đã biết giá xe bánh mì Doner Kebab cũ khá rẻ, vậy chính xác giá là bao nhiêu? Inox Kiệt Phát đã khảo sát và thu thập được bảng dưới đây, mời bạn tham khảo!

Giá bán dựa trên kích thước 
Sản phẩm Giá 
Xe bánh mì Doner Kebab cũ 90cm 5.000.000 – 5.500.000 VNĐ
Xe đẩy bánh mì Doner Kebab thanh lý 100cm 6.000.000 – 6.500.000 VNĐ
Xe Thổ Nhĩ Kỳ cũ 1m2 7.000.000 – 8.000.000 VNĐ
Xe bánh mì thịt cũ 1m5 7.500.000 – 8.300.000 VNĐ
Thanh lý xe đẩy bán bánh mì Doner Kebab 2m 8.500.000 – 9.100.000 VNĐ
Giá bán dựa trên tình trạng cũ mới
Tình trạng Giá
Mới >90% 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ
Mới 80 – 90% 5.000.000 – 6.000.000 VNĐ
Mới <75% <4.500.000 VNĐ

Gợi ý địa chỉ bán xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ uy tín

Nếu bạn quyết định mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thanh lý thì sau đây là những gợi ý địa chỉ uy tín để bạn có thể lựa chọn.

Tại chợ đồ cũ

Chợ đồ cũ là nơi có không gian rộng rãi, tập chung nhiều người bán đa dạng mặt hàng. Tuy nhiên đặc điểm chung đều là đã qua sử dụng (hàng cũ). Và xe inox bán bánh mì cũng nằm trong số đó. Chính vì vậy, bạn có thể tìm đến tham khảo và thoải mái lựa chọn.

Tại cửa hàng chuyên kinh doanh hàng thanh lý

Bên cạnh những khu chợ ồn ào, tấp lập vẫn tồn tại những cửa hàng chuyên kinh doanh hàng thanh lý tách biệt. Họ có thể là người bán trực tiếp hoặc là cầu nối giữa bạn và chủ sở hữu cũ. Tìm đến đây thì sẽ có độ tin cậy hơn những gian hàng trôi nổi ngoài chợ vì xác định được thông tin cửa hàng rõ ràng.

Mua online qua các website, fanpage

Hiện nay, phương thức bán hàng online đã rất phát triển, chính vì thế ngay cả khi cửa hàng ở xa hoặc không có thời gian. Bạn vẫn có thể mua thanh lý xe bánh mì nhanh chóng, thuận tiện. Cách thức thông qua website hoặc fanpage, hội nhóm. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu cẩn thận và kỹ hơn để xác minh thông tin nhé!

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Kinh nghiệm chọn mua xe bánh mì Doner Kebab cũ

Mua thanh lý xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Chính vì vậy, để hạn chế mua phải hàng kém chất lượng, quý khách nên bỏ túi những kinh nghiệm “quý báu” của Inox Kiệt Phát dưới đây.

 1. Phải kiểm tra tình trạng xe thật kỹ càng, kỹ lưỡng để phát hiện chất liệu và cấu tạo chi tiết.
 2. Ưu tiên mua thiết bị, dụng cụ còn trong thời gian bảo hành. Bởi điều này vừa minh chứng là đồ sử dụng chưa lâu, vừa an tâm hơn về chất lượng.
 3. Thỏa thuận rõ ràng về những chính sách hỗ trợ sau mua, bảo hành và những tình huống phát sinh.
 4. Lựa chọn nơi uy tín, chất lượng và được nhiều người tin tưởng, tránh những cửa hàng trôi nổi, gian hàng online ảo.
 5. Tuyệt đối không mua xe xuất hiện tình trạng hoen gỉ, vỡ kính, hỏng lò nghiêm trọng. Bởi không những mất thẩm mỹ mà còn gây mất an toàn vệ sinh.

Nếu nơi bán hàng không đáp ứng được những tiêu chí trên thì tốt nhất bạn không nên đầu tư hoặc tìm tới địa chỉ khác!

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mới – Giải pháp đầu tư hiệu quả, lâu dài

Qua những thông tin vừa cung cấp, quý khách chắc hẳn đang băn khoăn, không biết làm sao để “trọn vẹn đôi đường”. Vừa có xe bánh mì giá rẻ, vừa là hàng mới chất lượng. Câu trả lời của Inox Kiệt Phát chính là mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mới tại xưởng.

Vì mua tại xưởng cũng được coi như bạn đã mua tận GỐC, giá rẻ. Đặc biệt không phải chịu những chi phí cho bên thứ 3 hay vận chuyển phát sinh. Từ đó đem lại giá bán cực kỳ ưu đãi, không đắt hơn nhiều so với hàng cũ. Và 1 trong những xưởng sản xuất và phân phối xe bánh mì uy tín toàn quốc hiện nay chính là Inox Kiệt Phát. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm với chất lượng hoàn hảo. Ngoài ra còn kèm theo nhiều chính sách hỗ trợ, khuyến mãi hấp dẫn.

 • Voucher giảm giá: Bạn sẽ được giảm giá cho lần mua hàng sau
 • Miễn phí vận chuyển: Bạn sẽ không mất đồng chi phí vận chuyển nào khi bạn ở HN hoặc HCM. Nếu bạn ở tỉnh khác sẽ được hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển
 • Được tư vấn 24/7: Inox Kiệt Phát luôn sẵn sàng nghe và tư vấn mọi lúc cho bạn
 • Bảo hành rõ ràng: Với mọi xe bánh mì mua ở Quanh Huy bạn đều được bảo hành 12 tháng
 • Ưu đãi mua thiết bị kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
 • Chia sẻ bí quyết làm bánh mì Doner Kebab ngon, chuẩn nhất

Địa chỉ chuyên cung cấp và gia công tủ xe inox đẹp, uy tín

INOX KIỆT PHÁT là địa chỉ thiết kế và thi công xe bánh mì, xe trà sữa, xe cafe… uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng trên toàn quốc. Chuyên cung cấp đầy đủ các dòng xe trà sữa, xe cafe, xe bánh mì thổ nhĩ kỳ… chất lượng cao cùng đội ngũ kỹ thuật tâm huyết, tỉ mỉ đem đến sản phẩm ưng ý nhất tới quý khách hàng.
Trực tiếp gia công và phân phối các dòng: xe đẩy cao cấp – tủ xe lưu động với kiểu dáng hiện đại – xe đẩy nhỏ gọn theo yêu cầu đa dạng kích thước mẫu mã, và với hơn +300 mẫu xe dễ dàng lựa chọn với chính sách cực kì ưu đãi hấp dẫn
                   Xe inox bán bánh mì chả cá Xe bánh mì chả cá Kiệt Phát
Đặc biệt, quy trình sản xuất một sản phẩm tại INOX KIỆT PHÁT nhanh chóng và thuận tiện sẽ không khiến bạn phải tốn nhiều thời gian:
   – Khách hàng liên hệ, chia sẻ nhu cầu
   – INOX KIỆT PHÁT tư vấn thiết kế mẫu mã và giá thành phù hợp
   – Đội ngũ kỹ thuật tiến hành lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm
   – Bàn giao sản phẩm tới tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Với tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là trên hết, INOX KIỆT PHÁT, chúng tôi luôn xem quyền lợi của bạn là quyền lợi của chính mình để xứng đáng trở thành đối tác, người bạn thân thiết trên bước đường phát triển của mỗi doanh nghiệp.
Mua xe bán bánh mì tại Kiệt Phát để nhận được các ưu đãi độc quyền sau:
   + Thiết kế Decal miễn phí.
   + Chính sách bảo hành trọn đời chuyên nghiệp.
   + Trợ giá hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nơi trên toàn quốc.
Liên hệ làm đại lý: 0909.07.48.07