[Khởi Nghiệp] với xe cà phê lưu động tại sao không ?

Xe đẩy bán cà phê mang đi
Xe đẩy bán cà phê mang đi

Bạn thích kinh doanh , bạn muốn kiếm tiền , bạn muốn tạo ra thu nhập hằng ngày , bạn thích cà phê và muốn kinh doanh nó . Bạn lên ý tưởng sẽ mở một của hàng , một quán cà phê cho riêng mình dù bạn chưa có kinh nghiệm cũng như nguồn vốn dồi dào. Inox Kiệt Phát xin góp ý với bạn là điều đó sẽ không khả thi , hoặc rất gian nan khó khăn cho bạn vì bạn chưa có kinh nghiệm , bạn chưa có nguồn vốn hoặc bạn chỉ mới ra trường.

Thay vào đó bạn nên khởi nghiệp với xe cà phê lưu động , vận hành đơn giản , vốn đầu tư vô cùng thấp sẽ giúp bạn vươn mình nhanh hơn rất nhiều . Khi phát triển bạn có vốn , bạn có kinh nghiệm , bạn có thể quay lại với ý tưởng ban đầu.

Khởi nghiệp với xe cà phê lưu động – Kiếm tiền triệu mỗi ngày

Hiện nay rất nhiều anh chị và các bạn khách hàng lựa chọn khởi nghiệp với xe cà phê lưu động thay vì mở quán cà phê vì vốn đầu tư thấp , thời gian hòa vốn nhanh và cho lợi nhuận siêu khủng sau vài tháng.Khi kinh doanh xe lưu động bạn có lợi nhuận siêu khủng đó sẽ là bước đà để bạn mở rộng thành chuỗi cà phê xe lưu động hoặc khi có vốn bạn có thể mở quán khi đã chuẩn bị mọi thứ từ tiền bạc , kinh nghiệm đến kiến thức quản lý.

Xe cà phê lưu động
Xe cà phê lưu động

Hình thức kinh doanh này tạo cơ hội cho các anh chị lần đầu kinh doanh , hoặc các bạn trẻ mới ra trường một môi trường khởi nghiệp đầu tư thấp , cạnh tranh không quá gay gắt vì cà phê là thức uống phổ biến , khách hàng là mọi lứa tuổi , mọi ngành nghề.

Kinh doanh xe lưu động thu nhập khủng hơn quán cà phê nhỏ

Với lợi thế là xe lưu động , anh chị và các bạn có thể bán bất cứ nơi nào có khách qua lại thường xuyên , trường học , trước cổng công ty , hay ngã tư đèn giao thông.Giúp tiếp cận và phục vụ đa dạng khách hàng hơn tạo doanh thu cao hơn một quán cà phê nhỏ mới mở . Sự cố định , không tên tuổi không tạo ra doanh thu.

Xe cafe mang đi Lyon
Xe cafe mang đi Lyon

Sự tiện lợi , nhanh gọn , cộng với giá rẻ giúp xe cà phê lưu động có điểm cộng với khách hàng bạn chỉ cần vui vẻ tận tâm với khách hàng thì chắc chắn sáng hôm sau , trưa hôm sau hay lúc nào khách hàng đi ngang đoạn bạn đang bán khách cũng sẽ nhớ ” à chỗ đó có con nhỏ dễ thương bán cà phê ngon ” và ghé ủng hộ bạn.

Bạn có thể thay đổi địa điểm bán để phù hợp với lượng khách trong ngày. Ví dụ sáng bạn báng ở cổng công ty khi nhân viên ra vào nhiều đến trưa họ vào công ty làm bạn thay đổi điểm bán để có nhiều thu nhập hơn.

Xe cafe Ông Bầu
Xe cafe Ông Bầu

Nếu bạn chăm chỉ thì thu nhập của bạn cao gấp nhiều lần so với quán cà phê nhỏ . Để kinh doanh xe cà phê lưu động thành công điều tất yếu vẫn là chất lượng cà phê và thái độ phục vụ của bạn.Cộng với sự bắt mắt của chiếc xe cà phê lưu động mà bạn sở hữu , vì đó là phương tiện và hình ảnh khách hàng nhìn thấy đầu tiên khi gặp bạn.Chúc anh chị và các bạn thành công khi khởi nghiệp với xe cà phê lưu động.

VỀ CHÚNG TÔI

Inox Kiệt Phát là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực inox, ngày càng phát triển và gây dựng được niềm tin lớn trong hầu quý khách hàng tại Việt Nam.

Anh chị và các bạn nếu có nhu cầu đặt xe cà phê lưu động thì hãy gọi ngày đến hotline : 0909.07.48.07 để được tư vấn chi tiết hơn về từng mẫu xe cũng như giá thành từng mẫu.

Hoặc kết bạn Zalo : 0909.07.48.07 để nhân viên gửi cho anh chị và các bạn hơn 150 mẫu xe cà phê mang đi mới nhất năm 2020 tham khảo.