Kinh doanh trà sữa 2022 bằng xe trà sữa như thế nào cho hiệu quả?

83 / 100

Chắc hẳn trà sữa đã không còn xa lạ với chúng ta, hiện nay trên thị trường có rất nhiều người lựa chọn kinh doanh sản phẩm này với nhiều hình thức khác nhau và đặc biệt là kinh doanh bằng những chiếc xe trà sữa. Vậy kinh doanh trà sữa bằng xe trà sữa như thế nào cho hiệu quả? Hãy tìm cùng bài viết dưới đây nhé!

xe trà sữa

Vốn kinh doanh cho tiệm xe trà sữa

Kinh doanh trà sữa dạng xe: mô hình này khá phổ biến và hay thường gặp tại các cửa trường học, chợ, bệnh viện hay trong các khu vui chơi. Bạn chỉ cần mua hoặc thiết kế xe đẩy từ 5-6 triệu, vốn nguyên vật liệu từ 1,5-2 triệu, vốn công cụ dụng cụ bán hàng khoảng 2 triệu, tổng cộng khoảng 10 triệu đồng là bạn có thể kinh doanh thực hiện kinh doanh rồi. Mô hình này đặc biệt rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên hoặc người không có nhiều vốn đầu tư nhưng muốn khởi nghiệp kinh doanh trà sữa.

Khó khăn trong kinh doanh xe trà sữa

Kinh doanh bằng xe trà sữa cũng đêm lại một số thách thức cho những start-up trẻ, có nên kinh doanh trà sữa ở thời điểm hiện tại hay không? Có rât nhiều người mới bắt đầu thường gặp những khó khăn như:

 • Đồ uống hương vị không ngon
 • Độ uống không phù hợp
 • Nguyên vật liệu không đảm bảo chất lượng
 • Không biết tiếp thị sản phẩm
 • Thiếu kế hoạch kinh doanh chi tiết
 • Không biết cách chi và thu khiến việc chi phí bỏ ra nhiều hơn thu vào
 • Ví trí mặt bằng không thu hút được khách hàng

xe trà sữa

Ưu điểm khi kinh doanh trà sữa

 • Nhu cầu thì trường lớn

Hình thức kinh doanh bằng những chiếc xe trà sữa đang được được rất nhiều giời yêu thích. Tại các không gian như trường học, bệnh viện, công viên… ở bất cứ đâu bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện công việc kinh doanh của mình chỉ với một mặt bằng nhỏ. Trà sữa chính là loại nước uống đã quá quen thuộc đối với mọi người đặc biệt là đối với giới trẻ hiện nay.

 • Rủi ro thấp

Chi phí bạn đầu tư cho một chiếc xe trà sữa sẽ không quá nhiều như việc đầu tư cho các quan nước uống cố định. Bạn không phải đầu tư hàng tỉ đồng để thiết kế, xây quán và thuê mặt bằng hay quản lý nhân viên. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mặt bằng kinh doanh thuận lợi mà không cần quá nhiều vốn và quá nhiều bận tâm về việc đầu tư không gian thể phục nhu cầu khách hàng

 • Lợi nhuận cao

Nếu chất lượng sản phẩm trà sữa của bạn tốt thì việc kinh doanh của bạn sẽ cực kỳ thành công và thu được số lợi nhuận đáng mong đợi. Việc bạn cần làm là đầu tư vào chất lượng của những ly trà sữa mà bạn cung cấp đến khách hàng từ đó thu hút và giữ chân khách cho tiệm xe nhỏ của mình. Bên cạnh đó bạn không cần phải đầu tư quá nhiều về mặt bằng như những tiệm nước điều đó cũng giúp thu được một khoản lợi nhuận đáng kể.

 • Dễ dàng mở thêm nhiều chi nhánh

Bạn có thể dễ dàng mở rộng thêm chi nhánh của mình ở những nơi có nguồn khách hàng mới khi đã có cho mình một thành công nhất định. Chỉ bạn đã có lượng khách hàng quen cũ việc mở rông thêm thị trường tiêu thụ cho việc kinh doanh của mình là điều bô cùng dễ dàng.

xe trà sữa

Trên đây là thông tin cơ bản về những vấn đề khi kinh doanh xe trà sữa tại Việt Nam, trong việc kinh doanh nào cũng luôn tồn tại những cơ hội và thách thức khác nhau. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn trong công việc kinh doanh trà sữa của mình được hiệu quả nhé!

INOX KIỆT PHÁT địa chỉ bán xe bánh mì giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chuyên cung cấp các dòng xe bánh mì inox chất lượng cao, đội ngũ kỹ thuật tâm huyết tỉ mỉ đem đến sẩn phẩm ưng ý nhất

Trực tiếp gia công và phân phối các dòng: xe bán bánh mì cao cấp – tủ bánh mì lưu động kiểu dáng hiện đại – xe bánh mì nhỏ gọn theo yêu cầu đa dạng kích thước mẫu mã, và với hơn +300 mẫu xe bánh mì đẹp dễ dàng lựa chọn .. với chính sách báo giá tủ bán bánh mì cực kì ưu đãi hấp dẫn

Mua xe đẩy bán bánh mì giá rẻ tại Kiệt Phát để được hỗ trợ thiết kế Decal độc quyền miễn phí. Chính sách bảo hành trọn đời chuyên nghiệp. Trợ giá hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nơi trên toàn quốc. Liên hệ làm đại lý: 0909.07.48.07