Kinh doanh trà sữa cần bao nhiêu vốn ? 10 triệu đủ kinh doanh không ?

23 / 100

z3299207968456 fa58cb9f2693b59fbb623f8a376e6686

Kinh doanh là trữa là một ý tưởng hay đang được nhiều người đầu tư kinh doanh , chủ yếu từ giới trẻ những bạn sinh viên mới ra trường , muốn khởi nghiệp thay đổi cuộc sống. Dù bạn có 100 triệu hay 10 triệu đồng vẫn có thể kinh doanh trà sữa thành công được. Bài viết dưới đây giúp các bạn chưa có kinh nghiệm cũng như đang thắc mắc kinh doanh trà sữa cần bao nhiêu vốn hiểu rỏ hơn.

Kinh doanh trà sữa cần bao nhiêu vốn ? 10 triệu đủ không

Đừng vội nghĩ đó là điều không thể nhé các bạn , bạn hoàn toàn có thể kinh doanh thành công xe trà sữa với 10 triệu đồng . Bạn có thể đầu tư vào các khoản sau và sẽ có thể làm chủ và điều hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và thu lợi nhuận.

  • Xe trà sữa : 6 triệu đồng ( Bao gồm xe và được hỗ trợ decal trang trí xe đẹp tuyệt vời)
  •  Nguyên vật liệu: 2 triệu đồng ( Gồm các loại nguyên liệu như trà , trân châu, bột trà sữa , siro….)
  •  Những vật dụng khác: 2 triệu đồng (Ly nhựa, ống hút, thùng đá…)

Bạn có thể kinh doanh theo mô hình mang đi nên không cần phải đầu tư bàn ghê , thuê mặt bằng này kia nên tiết kiệm được kha khá.

Bạn cũng có thể chuẩn bị thêm 1 2 bộ bàn ghế để khách có thể ngồi đợi trong lúc pha chế hoặc lúc đông khách và có cả những cách muốn ngồi uống tại chỗ . Kinh doanh trà sữa cần bao nhiêu vốn ? Chỉ cần 10 triệu đồng thôi bạn đã thành chủ xe trà sữa .

Tham khảo hơn 300 mẫu xe trà sữainox chất lượng mà inox Kiệt Phát đang kinh doanh năm 2020

z3299207815829 75c551377a8f7930bdaef84fbac0bbda

100 triệu đồng mở quán trà sữa nhỏ nhắn dễ thương

Nếu bạn có số vốn 100 triệu đồng thì cơ hội phát triển và thành công của bạn khi kinh doanh trà sữa rất cao. Bạn có thể thuê được một mặt bằng đẹp , vừa vừa để mở quán trà sữa , với nhiều loại trà sữa độc đáo mới lạ thu hút khách hàng . Bạn có thể mở thêm nhiều chương trình vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần như hát cho nhau nghe , trò chơi sôi động gì đó để thu hút khách hàng vào những ngày này tăng thu nhập đáng kể.

XE TRÀ SỮA 1M8

Với 100 triệu thì chỉ có thể nói bạn có số vốn vừa vặn , vừa đủ dùng nên bạn cần tối ưu hóa chi tiêu để dành một số tiền dự phòng cho những trường hợp cần thiết. Tiền thuê mặt bằng , tiền mua tủ trà sữa , tiền cọc , tiền nguyên vật liệu gần ngốn hết của bạn 100 triệu rồi nên nếu những lúc quán ít khách hay mùa mưa thì lượng khách khá khiêm tốn bạn cần duy trì để vượt qua những giai đoạn đó. Kinh doanh trà sữa cần bao nhiêu vốn còn tùy thuộc vào cách sắp xếp chi tiêu của bạn như thế nào.

200 triệu đồng có thể làm gì tốt hơn kinh doanh trà sữa

Kinh doanh trà sữa là một vốn bốn lời , bạn có thể tính nhẩm xem nếu mở quán trà sữa kinh doanh thành công bạn sẽ có được bao nhiêu tiền ? Khá khủng khiếp đúng không các bạn . Nhưng bài toán ở đây là chúng ta tính đến con đường thành công thành công đẻ ra thành công thì số tiền còn lớn hơn thế nhiều.

z3299207635265 eefe6e2afe6943d95c323ec42fbf82b1

Hãy chọn cho mình một vị trí đắc địa , vị trí thuận lợi , trang trí đẹp lung linh phù hợp với giới trẻ. Với menu thật ngon và chuyên nghiệp , con số bạn tính nhẩm lúc nãy sẽ đến với bạn một cách nhanh chóng thôi.

Khi đã có 200 triệu đồng bạn nên tìm những nơi đông đúc ví dụ như khu công sở , khu đông học sinh sinh viên . Thuê nhân viên pha chế chuyên nghiệp , mua những máy móc pha chế ngon , nhập nguyên liệu chất lượng . Bạn nên đi học những khóa quản trị kinh doanh , những khóa quản lý chuyên nghiệp . Vì khi bạn là chủ của một quán trà sữa bạn có nhiều nhân viên thì sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra mà bạn cần giải quyết .

Trên là 3 mô hình kinh doanh trà sữa giành cho những bạn đang quan tâm kinh doanh trà sữa cần bao nhiêu vốn. Chúc các bạn chọn được cho mình những mô hình phù hợp nhé. Và thành công rực rỡ trong mô hình kinh doanh của bạn.