Kinh doanh xe cà phê cần bao nhiêu vốn ?

Xe cafe Ông Bầu
Xe cafe Ông Bầu

Với nhiều người có suy nghĩ kinh doanh xe cà phê sẽ tốn rất nhiều tiền , nhưng trên thực tế không giống như vậy .Tất nhiên khi kinh doanh sẽ tốn tiền đầu tư nhưng rất ít.Nếu bạn có khoảng 15 đến 20 triệu đồng là bạn có thể kinh doanh xe xe cà phê rồi. Để biết rỏ hơn về kinh doanh xe cà phê cần bao nhiêu vốn bạn có thể tham khảo bài viết này để biết hơn về chi tiết.

Chi phí đầu tư xe cà phê

Tại inox Kiệt Phát chúng tôi chuyên gia công các loại xe cà phê lưu động , xe cà phê take away , xe cà phê inox với nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể tham khảo các mẫu xe cà phê lưu động của inox Kiệt Phát năm 2020.

Với xe cà phê lưu động chi phí đầu tư của bạn không quá cao chỉ từ 6 đến 10 triệu là bạn đã sở hữu một chiếc xe cà phê  vô cùng cứng cáp và đẹp thu hút khách hàng .

Xe cafe mang đi Lyon
Xe cafe mang đi Lyon

 

>>>> Nơi mua xe cà phê uy tín số 1 Việt Nam

Chúng tôi gia công xe 100% bằng inox nên anh chị và các bạn thỏa mái sử dụng , xe chịu lực tốt nên anh chị và các bạn có thể đẩy đi mọi nẻo đường trên xe có thể để máy pha cà phê , ly , chén , và tất cả các vật dụng linh doanh. Với chất liệu inox sáng bóng rất dễ vệ sinh . Bấy nhiêu đó đã giúp anh chị hiểu hơn về kinh doanh xe cà phê cần bao nhiêu vốn đó là : khoảng 6 đến 10 triệu đồng.

Đầu tư máy và chế cà phê

Khi kinh doanh xe cà phê lưu động bạn có 2 sự lựa chọn đó là pha cà phê theo cách truyền thống và dùng máy cà phê pha máy. Ở đây inox Kiệt Phát sẽ giới thiệu cho anh chị và các bạn về chi phí máy cà phê vì nó vô cùng tiện lợi và nhanh gọn và đang được nhiều người kinh doanh cà phê lưu động tin dùng.

Đánh giá cao nhất của máy pha cà phê là sự nhanh chóng giúp chúng ta bán được nhiều hơn lúc đông khách , vì đa số con người chúng ta không thích sự chờ đợi, ngay cả khách mua cà phê cũng thế. Chi phí cho một chiếc máy pha cà phê cao cấp 1 vòi chỉ từ 12 triệu có thể cung cấp cho bạn 3 4 ly cà phê trong vòng 30s . Thật đáng kinh ngạc đúng không ạ.

Xe bán cà phê giá rẻ
Xe bán cà phê giá rẻ

Khi kinh doanh cà phê lưu động không có nghĩa là bạn chỉ bán cà phê mà bạn cần thêm những loại nước khác nên bạn cần chi phí đầu tư thêm những dụ cụ đặc biệt và những loại nước khác.

Những bộ dụng cụ đó có bán trọng bộ giá thành khoảng 2,5 đến 3 triệu đồng gồm:

  • Đồ đong đo cà phê , hoặc nước khác.
  • Một cái máy xay sinh tố
  • Bộ gắp , đập đá
  • muỗng , ống hút…
  • Bình lắc inox
  • Bình xịt kem

Nguyên liệu bán cà phê lưu động

Yếu tố vì sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh đồ ăn thức uống ,vì thế bạn phải tìm đúng nguồn cà phê tốt nhất sạch nhất để bán cho khách hàng đó phải là cà phê sạch. Kinh doanh cần lợi nhuận nhưng cái tâm trong kinh doanh mới là điều quan trọng nhất.

Khi bạn bán cà phê ngon khách hàng sẽ dễ nhận biết được dù có đi đâu đi chăng nữa hương vị ấy vẫn nhắc nhở khách hàng quay lại tìm bạn để được thưởng thức một ly cà phê quen thuộc mà bạn từng bán cho khách.Đối với cà phê sẽ có rất nhiều loại khác nhau bạn có thể học công thức để pha chế theo từng gu cà phê mà khách hàng muốn.Như thế khách hàng sẽ dễ nhớ đến bạn hơn.

Xe đẩy cafe pha máy
Xe đẩy cafe pha máy

Nguyên liệu cà phê không quá đắt dao động từ 80.000đ đến 130.000đ/Kg tùy loại:

  • Hạt cà phê Arabica: Cyclo Coffe cung câp hạt cà phê Arabica với giá chỉ từ 130.000 VNĐ/kg
  • Hạt cà phê Culi: giá chỉ từ 110.000 VNĐ/kg
  • Hạt cà phê Robusta: giá chỉ từ 80.000 VNĐ/kg

Như vậy nếu tính tổng hợp tất cả bạn sẽ biết kinh doanh xe cà phê cần bao nhiêu vốn ? chi phí để kinh doanh xe cà phê nó chưa đến 25 triệu đồng các bạn ạ. Quá dễ dàng để chúng ta quyết định đầu tư để kiếm siêu lợi nhuận .

VỀ CHÚNG TÔI

Inox Kiệt Phát là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực inox, ngày càng phát triển và gây dựng được niềm tin lớn trong hầu quý khách hàng tại Việt Nam.

Anh chị và các bạn nếu có nhu cầu đặt xe cà phê lưu động thì hãy gọi ngày đến hotline : 0909.07.48.07 để được tư vấn chi tiết hơn về từng mẫu xe cũng như giá thành từng mẫu.

Hoặc kết bạn Zalo : 0909.07.48.07 để nhân viên gửi cho anh chị và các bạn hơn 150 mẫu xe cà phê mang đi mới nhất năm 2020 tham khảo.