KINH NGHIỆM MỞ QUÁN NƯỚC ÉP VẬN HÀNH THÀNH CÔNG

88 / 100

Kinh nghiệm mở quán nước ép vận hành thành công – Bán nước ép trái cây không phải là một nhánh kinh doanh mới, nhưng mô hình quán sinh tố nước ép trái cây lại là một mô hình phù hợp trong thị trường tiềm năng này.

=>Top mẫu xe trà trái cây chất lượng nhất thị trường !

Xe sinh tố, nước ép, Kinh nghiệm mở quán nước ép vận hành thành công

Cách quản lý nhân viên

Đối với những quán nước ép quy mô nhỏ, bạn có thể thuê nhân viên part-time làm theo ca, lương khoảng 20 – 25k/h. Để phân công nhân viên theo ca làm việc, quản lý doanh thu theo ca làm và hạn chế thất thoát, bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý quán sinh tố

Với app quản lý trên điện thoại, bạn kiểm soát được doanh thu bán hàng, lợi nhuận, ca làm của nhân viên,… từ xa mọi lúc mọi nơi.

Kinh nghiệm mở quán nước ép vận hành thành công

Cách quản lý nguyên vật liệu quán nước ép

Trái cây là mặt hàng dễ hư hỏng, việc tồn đọng hàng hóa có thể dẫn đến việc thất thoát hàng hóa. Ngoài ra, việc không lên định lượng được nguyên vật liệu cũng sẽ khiến cho việc thống kê chi phí lãi lỗ trở nên khó khăn. Đây là 2 vấn đề khiến cho việc đong đếm chi phí trở nên bất khả thi.

Kinh nghiệm mở quán nước ép vận hành thành công

Sử dụng phần mềm quản lý quán sinh tố hỗ trợ kiểm soát hàng tồn kho, nguyên vật liệu. Khi bán sinh tố, nước ép phần mềm sẽ tự trừ các nguyên liệu trong kho, giúp giảm thất thoát nguyên liệu và chủ động chuẩn bị nguồn hàng kịp thời.

Bán hàng, tình tiền, in hóa đơn chuyên nghiệp

Thay vì viết hóa đơn bằng tay, dễ nhầm lẫn đặc biệt trong những giờ cao điểm đông khách, bạn nên sử dụng phần mềm quản lý quán sinh tố tích hợp trên các thiết bị như máy POS mini, điện thoại để nhận order và in hóa đơn.

Kinh nghiệm mở quán nước ép vận hành thành công

Đặc biêt, mọi thao tác nghiệp vụ vẫn diễn ra bình thường ngay cả khi mất kết nối internet. Khi có kết nối mạng trở lại, dữ liệu sẽ được tự động đồng bộ lên server sẵn sàng chia sẻ cho các bộ phận khác.

Liên kết bán hàng với các ứng dụng giao đặt hàng trực tuyến

Việc mở gian hàng, kinh doanh nước ép trái cây online trên các ứng dụng đặt hàng online như GrabFood, Baemin, ShopeeFood sẽ giúp bạn tăng cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Trong đó GrabFood là ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu Việt Nam.

Kinh nghiệm mở quán nước ép vận hành thành công

Trên đây là những kinh nghiệm mở quán nước ép, sinh tố của Inox Kiệt Phát, hy vọng bài viết sẽ giúp những chủ quán tương lai giải đáp các thắc mắc.

Mua Xe Sinh Tố Uy Tín – Chất Lượng Nhất Tại Kiệt Phát ?

INOX KIỆT PHÁT là địa chỉ thiết kế và thi công xe bán bánh mì, xe trà sữa, xe cafe… uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng trên toàn quốc. Chuyên cung cấp đầy đủ các dòng xe trà sữa, xe cafe, xe bánh mì thổ nhĩ kỳ… chất lượng cao cùng đội ngũ kỹ thuật tâm huyết, tỉ mỉ đem đến sản phẩm ưng ý nhất tới quý khách hàng.

Trực tiếp gia công và phân phối các dòng: xe đẩy cao cấp – tủ xe lưu động với kiểu dáng hiện đại – xe đẩy nhỏ gọn theo yêu cầu đa dạng kích thước mẫu mã, và với hơn +300 mẫu xe dễ dàng lựa chọn với chính sách cực kì ưu đãi hấp dẫn.

Mẫu Xe Cà Phê Inox Đáng Mua

Đặc biệt, quy trình sản xuất một sản phẩm tại Inox Kiệt Phát nhanh chóng và thuận tiện sẽ không khiến bạn phải tốn nhiều thời gian:

– Khách hàng liên hệ, chia sẻ nhu cầu

– Inox Kiệt Phát tư vấn thiết kế mẫu mã và giá thành phù hợp

– Đội ngũ kỹ thuật tiến hành lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm

– Bàn giao sản phẩm tới tay khách hàng trong thời gian sớm nhất

Với tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là trên hết, Inox Kiệt Phát, chúng tôi luôn xem quyền lợi của bạn là quyền lợi của chính mình để xứng đáng trở thành đối tác, người bạn thân thiết trên bước đường phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Mua xe bán bánh mì tại Kiệt Phát để nhận được các ưu đãi độc quyền sau:

+ Thiết kế Decal miễn phí.

+ Chính sách bảo hành trọn đời chuyên nghiệp.

+ Trợ giá hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nơi trên toàn quốc.

Liên hệ làm đại lý: 0909.07.48.07