Lên kế hoạch kinh doanh xe trà sữa lưu động

Bạn có ý tưởng kinh doanh , bạn muốn kiếm thu nhập từng ngày , bạn không muốn ở trong văn phòng chật hẹp ngột ngạt , bạn vui vẻ bạn thích sự chủ động và giao tiếp với khách hàng. Vậy bạn có sẵn sàng để lên kế hoạch kinh doanh xe trà sữa lưu động không? Và bạn có muốn tìm hiểu về cơ chế và cách vận hành một đến một số xe trà sữa lưu động không ?

Đóng xe trà sữa đẹp
Đóng xe trà sữa đẹp

Thứ bạn cần là đam mê máu lửa và một xe trà sữa lưu động

Hôm nay inox Kiệt Phát xin phép chia sẻ với các bạn quy trình để kinh doanh xe trà sữa lưu động hiệu quả cũng như từng công đoạn để bắt đầu kinh doanh.

Nếu bạn thích kinh doanh và lĩnh vực đó là cà phê hoặc trà sữa , bạn muốn đem từng ly trà sữa bạn bán đến mọi người dân thưởng thức và thu lợi nhuận từ đó thì xe trà sữa lưu động sẽ giúp bạn thỏa mãn sở thích chỉ cần bạn máu lửa nhiệt huyết sẽ thành công.

Khi kinh doanh trà sữa lưu động thì bạn không cần phải có cửa hàng hay không gian quán làm tiêu tốn khá nhiều chi phí. Ở một số nơi như Trung Quốc , Hàn Quốc , hình thức kinh doanh xe đẩy , xe lưu động quá là phổ biến và phát triển rực rỡ. Nhưng khác với những suy nghĩ của bạn là những chiếc xe đẩy cũ kỹ , bằng gỗ , dăng ô dù khắp nơi thiếu  tinh tế. Xe trà sữa lưu động ở đây giống như một cửa hàng với đầy đủ các thiết bị , nước uống , trà sữa .

Tủ trà sữa trân châu
Tủ trà sữa trân châu

Trên thực tế khi đầu tư một xe trà sữa lưu động chi phí chỉ tiêu tốn một phần năm hoặc một phần mười với chi phí mở một quán trà sữa theo kiểu truyền thống. Vì giảm bớt được rất nhiều chi phí mặt bằng , bàn ghế. Tuy nhiên chưa chắc hàng quán sẽ có doanh thu cao hơn di động vì tùy vào địa điểm kinh doanh của cửa hàng đó.

Thứ hai khi kinh doanh lưu động bạn sẽ gặp được nhiều người hơn , nhiều khách hàng tiềm năng hơn vì bất kỳ khách hàng nào bạn gặp cũng có thể mua trà sữa của bạn thuận lợi hơn cửa hàng ở chỗ bất di bất dịch có người biết đến quán đó , cửa hàng đó mới mua được trà sữa.

Có thể bạn từng nghĩ bạn đang có 50 triệu 70 triệu hoặc 100 triệu , bạn muốn mở một quán trà sữa phải hoành tráng , phải đẹp , phải sang chảnh đẳng cấp như những ông lớn trong giới trà sữa. Tuy nhiên inox Kiệt phát xin khuyên bạn không nên suy nghĩ vội vàng việc đó, vì khi vận hành một quán trà sữa như vậy số tiền dưới 500 triệu cũng như muối bỏ biển. Hàng ngàn thứ phát sinh , vận hành, nhân viên , truyền thông , tiếp thị và ngay cả việc canh trạnh các đối thủ các cũng đủ bóp chết bạn ngay lập tức.Thay vào đó với số trên tại sao bạn không lên kế hoạch kinh doanh xe trà sữa lưu động , chi phí thấp , thời gian hòa vốn cực nhanh.

Tủ trà sữa Sài Gòn
Tủ trà sữa Sài Gòn

Dù là bạn kinh doanh theo hình thức nào đi chăng nữa luôn luôn có một bài toán khó cần bạn giải đó là số tiền để bạn duy trì kinh doanh trong 3 tháng đầu để khách hàng biết đến bạn . Nhưng không sao cả kinh doanh luôn là mộng mơ thành công , bạn cứ cố gắng tạo ra ly trà sữa thật ngon chất lượng tốt nhất giá thành phải rẻ hơn những quán trà sữa truyền thống là bạn thành công. Vì họ hơn bạn ở phần không gian có nơi để khách hàng ngồi uống nhâm nhi trò chuyện và đó cũng là hạn chế của họ vì khi có không gian mặt bằng chi phí sẽ cộng dồn vô giá của ly trà sữa khách hàng mua.

Đừng nghĩ kinh doanh trà sữa lưu động là lợi nhuận ít , bạn không thể tưởng tượng nổi lượng khách hàng đến mua trà sữa của bạn nhiều đến mức nào đâu , chỉ cần bạn biết làm ra ly trà sữa ngon để “Cột” khách hàng quay trở lại mỗi ngày.Vậy bạn cần những gì để bắt đầu kinh doanh và sau đó là kinh doanh thành công , inox Kiệt Phát sẽ bất mí ” nhẹ” để bạn hiểu rõ hơn về hình thức này

#1 Mua xe trà sữa chất lượng

Đương nhiên là khi kinh doanh xe trà sữa lưu động bạn phải có một xe trà sữa lưu động rồi. Bạn cần chuẩn bị , hoặc tìm nơi gia công phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn , xe phải rộng , nhiều ngăn để có thể chứa tất cả những vật dụng kinh doanh.
Nếu bạn chưa biết nên gia công hay mua xe trà sữa chất lượng ở đâu thì có thể tham khảo tất cả các sản phẩm xe trà sữa đang kinh doanh của inox Kiệt Phát.

Xe đẩy bán trà sữa Sài Gòn
Xe đẩy bán trà sữa Sài Gòn

#2.Di chuyển đến điểm bán thích hợp.

Inox Kiệt Phát xin chia sẻ với các bạn là ở hình thức kinh doanh này là ” lưu động ” ” di động” nên khi mới bắt đầu kinh doanh bạn phải đi tìm khách hàng chứ không để khách hàng tìm đến bạn giống như trà sữa truyền thống. Đi tìm khách hàng ở đây là bạn đẩy xe trà sữa đến những nơi đông người qua lại , khu dân cư chung cư , ngã 3 ngã 4 có khách hàng nhìn thấy bạn .Đó cũng là lợi thế của bạn để bạn tiếp cận với nhiều người và bán được nhiều trà sữa hơn

#3 Lên kế hoạch kinh doanh xe trà sữa lưu động thành công

Bất cứ một công ty , xí nghiệp , tổ chức nào khi đứng ra buôn bán kinh doanh đều có định hướng rõ ràng , kế hoạch trong 3 tháng , 6 tháng , hoặc thậm chí 5 năm 10 năm. Những nơi nào kinh doanh mà không kế hoạch thương hay phá sản hoặc không phát triển được.Nên bạn cần lộ trình rõ ràng để phát triển đúng theo kế hoạch. Chúng tôi đã từng nghe những anh chị khách hàng trước họ kinh doanh một cách không lo nghĩ ngẫu hứng một thời gian ngắn sau đó họ đều đổi màu á , chuyển qua làm công nhân cho các nhà máy xí nghiệp.

Trong khi đó rất nhiều anh chị khách hàng thành công khi họ chuẩn bị một lộ trình rõ ràng thời gian tính toán . Giờ họ đều thành chủ của một chuỗi xe trà sữa và trở thành khách hàng thân thiết hay lui tới inox Kiệt Phát để chia sẽ kinh nghiệm cho những khách hàng mới bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh.

Xe trà sữa nhà làm
Xe trà sữa nhà làm

Để bắt đầu kinh doanh xe trà sữa với thương hiệu của riêng bạn , dù biết ở phía trước có rất nhiều khó khăn nhưng bạn quyết tâm và lên kế hoạch kinh doanh xe trà sữa lưu động rõ ràng , chuẩn bị kiến thức vận hành , cách làm ra một ly trà sữa ngon cộng với thái độ tích cực khi phục vụ khách hàng thì bạn chắc chắn sẽ thành công.

>>> Liên hệ với inox Kiệt Phát 0909 07 48 07 để được tư vấn và đưa kế hoạch kinh doanh xe trà sữa lưu động của bạn ra thức tế . Hãy đánh bại tất cả những quán trà sữa truyền thống xung quanh bạn . Bạn đã sẵn sàng chưa ?