Xe Bán Bánh Mì Giá Bao Nhiêu Hiện Nay 2023?

88 / 100

Không cần quá nhiều vốn bỏ ra, chỉ cần đầu tư một chút vào dụng cụ bán hàng, bạn đã có thể sở hữu một “tiệm bánh mì mini” lưu động, thu được lợi nhuận kinh tế đáng kể rồi.Thế nhưng, để có một gian hàng như thế, bạn cần đầu tư những gì ? Cần chi phí bao nhiêu mua Xe Bán Bánh Mì bán hàng lưu động? Nên mua loại xe bán bánh mì nào thì phù hợp với mục đích kinh doanh?

Báo giá bán xe bán bánh mì hiện nay?

Xe Bán Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ giá bao nhiêu?

Bạn đang muốn đầu tư một chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, bạn đang muốn kinh doanh món bánh mì tam giác kẹp thịt siêu hot nhưng lại không biết giá bán xe bánh mì như nào. Lựa chọn dòng xe bánh mì nào cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn để vừa hiệu quả, lại có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Xin mời bạn tham khảo bảng giá xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với nhiều kích thước tại Inox Kiệt Phát như sau :

Tên sản phẩm Kích thước Gía bán
Xe 90cm 90 x 60 x 180cm 6.500.000 đ
Xe 1m 100 x 60 x 180 cm 7.000.000 đ
Xe 1m2 120 x 60 x 180cm 8.000.000 đ
Xe 1m2 mẫu mới 120 x 60 x 180 cm 12.000.000 đ
Xe 1m5 150 x 60 x 180 cm 11.500.000 đ
Xe 1m5 mẫu mới 150 x 60 x 180 cm 14.500.000 đ
Xe 2m 200 x 70 x 180 cm Liên hệ
Xe kebab Đủ kích thước Liên hệ
Xe ục giác 1m3 130 x 80 x 185 cm 11.500.000 đ
Xe ục giác 1m5 150 x 80 x 185 cm 12.500.000 đ
Xe lục giác 1m6 160 x 80 x 185cm 13.500.000 đ
Xe Bán Bánh Mì
Xe Bán Bánh Mì

Quy mô ứng dụng cho từng kích thước xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hot nhất trên thị trường hiện nay như sau:

 • Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mini – kích thước 70cm, 90cm dành riêng cho hộ kinh doanh bánh mì nhỏ.
 • Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m. Dùng cho hộ kinh doanh quy mô vừa và nhỏ.
 • Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m2. Dùng cho hộ kinh doanh quy mô vừa và nhỏ.
 • Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m5. Dùng cho hộ kinh doanh quy mô vừa .
 • Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m8. Dùng cho hộ kinh doanh quy mô lớn.
 • Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 2m. Dùng cho hộ kinh doanh quy mô lớn.
 • Xe bán xôi . Kích thước từ 1m2 – 2m.
 • Xe bánh mì lục giác . Kích thước từ 1m2 – 2m.

Xe bán xôi giá bao nhiêu?

Nếu bạn muốn kết hợp kinh doanh bánh mì và xôi thì mẫu xe bán xôi với mức giá bán ưu đãi dưới đây bạn không nên bỏ qua

Tên sản phẩm Kích thước Giá bán
Xe bán xôi 1m5 150 x 70 x 180cm 11.500.000 đ
Xe bán xôi 1m6 160 x 70 x 180 cm 13.000.000 đ
Xe bán xôi 1m8 180 x 70 x 190cm 13.500.000 đ
Xe bán xôi 2m 200 cm x 70 cm x 190cm 14.500.000 đ
Xe Bán Bánh Mì
Xe Bán Bánh Mì

Xe Bán Bánh Mì que Đà Nẵng – Ăn là nhớ!

Có thể nói, xe bánh mì que là dòng xe có thiết kế đơn giản nhất trong các mẫu xe bánh mì trên thị trường hiện nay.

Thiết kế đặc biệt dùng để chế biến pate thơm lừng, nước sốt cay nồng và máy làm nóng bánh mì ngay trên xe. Những chiếc xe bánh mì que không chỉ được sử dụng phổ biến ở các thành phố Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng mà đã có mặt trên Toàn quốc.

Do nhu cầu thưởng thức món bánh mì que siêu ngon này mà ngày nay, những chiếc xe bánh mì que đã có mặt ở khắp nơi đem đến những chiếc bánh mì kẹp pate béo ngậy trao tận tay thực khách.

Quan sát những chiếc xe nhỏ tiện ích như vậy, không ít người cần tìm hiểu xe bán bánh mì que giá bao nhiêu?

Xin mời bạn tham khảo báo giá xe bánh mì que chính hãng tại Inox Kiệt Phát.

Tên sản phẩm Kích thước Gía bán
Xe bánh mì que 1m 1m x 70cm x 2m 6.000.000 đ
Xe bánh mì que 1m2 1m2 x 70cm x 2m 7.000.000 đ
Xe bánh mì que 1m3 1m3 x 70cm x2m 8.000.000 đ

Như vậy, chẳng cần bỏ ra quá nhiều tiền, chỉ với 6 triệu đồng là bạn đã sở hữu ngay một chiếc xe bánh mì que “vô cùng xịn sò”, mới tinh, và chính hãng rồi .

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết liệu việc đầu tư một chiếc xe bánh mì que để kinh doanh có đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận không , thì hãy tham khảo giá bán bánh mì que Inox Kiệt Phát đã chia sẻ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất

Chỉ một chiếc bánh nhỏ xinh bằng hai ngón tay, dài khoảng 15cm mà được bán với giá 5.000đ/ 1 chiếc. Bạn sẽ tính được ra một con số khá hấp dẫn về doanh thu và lợi nhuận mà công việc bán bánh mì có thể đem lại cho bạn đấy !

Xe Bán Bánh Mì
Xe Bán Bánh Mì

Báo giá Xe Bán Bánh Mì chả cá nóng + Khuôn ép

Những mẫu xe bánh mì chả cá nóng mới nhất hiện nay đang dần thu hút được sự chú ý của đông đảo người kinh doanh bánh mì bởi thiết kế mới mẻ, độc đáo của chúng.

Nhờ sự tiện lợi và thiết kế hiện đại xe bánh mì chả đã thực sự chinh phục những người kinh doanh. Bạn có thắc mắc xe bánh mì chả cá giá bao nhiêu không. Hãy tham khảo ngay giá bán xe bánh mì chả cá của chúng tôi nhé.

Tên sản phẩm Kích thước Gía bán
Xe bánh mì chả cá 1m 4.700.000 đ
Xe bánh mì chả cá 1m2 5.100.000 đ
Xe bánh mì chả cá 1m5 Đang cập nhật
Xe bánh mì chả cá 1m8 6.500.000 đ

Xe bánh mì chả cá nóng có các bộ phận vô cùng thông minh và tiện ích phục vụ cho công việc làm bánh mì chả cá thuận lợi nhất

Chúng sở hữu những khuôn ép chả cá, bếp chiên ngay trong xe. Nhờ đó mà thực khách có thể tận mắt chứng kiến quá trình làm chả cá, chiên chín, và kẹp bánh mì.

Không chỉ dừng lại ở đó, với thiết kế chiếc xe bánh mì có bếp chiên tiện lợi như vậy, người bán hàng hoàn toàn có thể lựa chọn dùng kết hợp thêm các loại bánh mì truyền thống khác như bánh mì kẹp trứng, bánh mì xúc xích,..

Giá bộ Xe Bán Bánh Mì Doner Kebab bao nhiêu?

Để bán hàng với xe đẩy bán bánh mì thì những thiết bị dưới đây là không thể thiếu

 • Xe bánh mì Doner Kebab
 • Lò nướng thịt Kebab
 • Dao thái thịt hoặc máy cắt thịt Kebab
 • Gia vị ướp thịt
 • Máy kẹp bánh mì

Chi phí bộ xe bánh mì bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào kích thước của mỗi loại.

Xe Bán Bánh Mì
Xe Bán Bánh Mì

Tại sao nên sử dụng Xe Bán Bánh Mì để bán hàng?

Tiết kiệm chi phí tối đa

Bạn mong muốn trở thành chủ cửa hàng kinh doanh bánh mì, chuỗi cửa hàng bánh mì tuy nhiên việc bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư thuê mặt bằng, mua trang thiết bị cần thiết thì không có đủ khả năng tài chính.

Thế nhưng, bạn vẫn có thể hoàn toàn sở hữu ” tiệm bánh mì mini lưu động” chỉ với xe bánh mì, bắt đầu tư xe bánh mì và khi đã ổn định thì bạn có thể thuê cửa hàng.

So với việc bỏ ra số vốn khá lớn để có thể mở một cửa hàng cố định thì giờ đây bạn lại tiết kiệm được khoản chi phí bởi vì gia ban xe banh mi cũng không quá đắt để đầu tư.

Nhằm phục vụ một cách chu đáo nhất cho người sử dụng, xe inox bán bánh mì được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau. Vì vậy, xe đẩy bán bánh mì bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng loại xe, chất liệu và kích thước của chúng.

Thông thường, mức giá xe bánh mì rẻ nhất với kích thước nhỏ vào khoảng 4 triệu đồng và mẫu xe đắt nhất thì lại được bán với mức giá trên 10 triệu đồng. (Inox Kiệt Phát đã cập nhật báo giá bên trên)

Chúng tôi đã tính toán kĩ lưỡng, sản xuất từng dòng xe bánh mì phù hợp với quy mô kinh doanh trên đường phố Việt Nam. Các mẫu xe bánh mì đa dạng từ chủng loại cho tới kích thước

Nổi bật các mẫu xe bánh mì rẻ đẹp nhất trên thị trường hiện nay đó là xe chả cá, xe bánh mì que, xe đẩy bán xôi,… Bên cạnh đó, các mẫu xe đời mới như xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ và xe Tokki bán bánh mì sẽ có giá cao hơn do thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Để lựa chọn cho mình một chiếc xe bán bánh mì phù hợp cũng thật đau đầu phải không nào ? Vậy thì hãy để Inox Kiệt Phát tư vấn giúp bạn chi tiết từng loại xe bánh mì.

Thiết kế ưu việt hơn nhờ lắp đặt lò nướng thịt kebab

So với các mẫu xe đẩy bánh mì thông thường thì xe bánh mì Doner Kebab có thiết kế lò nướng thịt doner kebab bên trong xe dùng để nướng thịt Kebab rất tiện dụng.

Lò nướng thịt kebab có công dụng nướng thịt giữ nóng thịt nướng trong suốt buổi bán hàng. Và bạn có thể chế biến một chiếc bánh mì thịt đầy ắp các loại gia vị : thịt nướng vàng rụm thơm ngon cắt trực tiếp ngay trên lò, nước sốt siêu hấp dẫn, dưa chuột, rau sống tươi mát, quyện thêm một chút cay nồng của tương ớt thực sự vô cùng tuyệt vời.

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Những khu vực đông dân cư như cổng trường học, bệnh viện, khu vui chơi, khu chợ,….là địa điểm bán hàng lý tưởng với lượng người qua lại đông đúc.

Nhờ bánh xe di chuyển được thiết kế thêm trên xe giúp bạn có thể linh động hơn trong quá trình bán hàng, dễ dàng đi qua từng ngõ ngách trên đường phố, như vậy bạn sẽ tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất, tăng doanh số bán hàng, tăng doanh thu.

Xe Bán Bánh Mì
Xe Bán Bánh Mì

Lưu ý mua Xe Bán Bánh Mì giá rẻ, chất lượng tốt

Như bạn đã biết không phải địa chỉ bán xe bánh mì nào cùng uy tín, chất lượng, giá bán xe đẩy bánh mì cùng một loại tại các xưởng đều có mức giá như nhau… Bạn sẽ dễ dàng mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao nếu không nắm chắc những thông tin khi mua hàng.

Do vậy bạn hãy:

Mua Xe Bán Bánh Mì tại địa chỉ uy tín

Đối với việc mua hàng online trên mạng yếu tố uy tín của cơ sở bán hàng sẽ được đánh giá qua những phản hồi của những người mua trước đó, hãy xem những lời bình luận của khách hàng trên Fanpage Facebook, Google Map, trang thương mại điện tử hay trên chính website của địa chỉ đó,…..

Khi đến tại xưởng mua hàng chắc chắn bạn sẽ an tâm hơn vì thấy được không gian làm việc của xưởng sản xuất có quy mô như thế nào, bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, kiểm tra thử sản phẩm có hoạt động ổn định không trước khi quyết định mua hàng.

Xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng

Tất nhiên bạn không thể mua một chiếc xe bánh mì quá lớn khi mà quy mô bán hàng, lượng khách hàng không nhiều hay là chiếc xe bánh mì nhỏ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Đối với những người bán hàng từ 70-100 chiếc bánh mì/ ngày có thể lựa chọn xe bánh mì kích thước vừa phải: 1m5, 1m6, bán ít hơn có thể lựa chọn loại xe bán bánh mì mini 1m, 1m2 hay nếu bạn bán tới 150-200 chiếc/ ngày thì cân nhắc nên lựa chọn xe 1m8, 2m để có không gian cho 2 người làm việc kịp thời phục vụ khách.

Nếu như bạn muốn kết hợp thêm bán xôi, bán cháo thì có thể lựa chọn xe xôi bánh mì hay xe bánh mì cháo,…

Hãy kiểm tra thử trước khi mua

Đến tại xưởng mua hàng là lời khuyên tốt nhất chúng tôi dành cho bạn khi mua xe bánh mì. Bạn có thể kiểm tra xem xe có hoạt động bình thường, các mối hàn có chắc chắn, các chi tiết xe có chỗ nào bị rung lắc hay lò nướng thịt kebab có hoạt động ổn định không,….

Nhiều trường hợp mua hàng mà chỉ sau dăm ba bữa sử dụng đã thấy vấn đề, khi đó gửi xe tới cơ sở bảo hành nhưng lại tốn mất thời gian của bạn và công việc bán hàng bị gián đoạn.

Tất nhiên nếu bạn đặt hàng mua online thì hãy cân nhắc tới yếu tố địa chỉ mua hàng uy tín đã đề cập ở trên.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng có hài lòng

Tư vấn chính xác nhằm giúp khách hàng mua xe bánh mì phù hợp, hỗ trợ khách hàng khi cần hay chính sách bảo hành sản phẩm, chính sách vận chuyển khi mua hàng…. như thế nào, chế độ khuyến mãi cho khách hàng thường xuyên ra sao hãy hỏi rõ những thông tin cần thiết trước khi mua hàng.

Đừng ham rẻ khi mua hàng

Một số lời mời mua hàng như ” Hàng thanh lý mới 95% giá chỉ 30-50% giá gốc ” thật hấp dẫn vì vừa có thể mua được hàng mới lại giá rẻ nhưng có thật như vậy? Thực chất đây chỉ là chiêu trò quảng cáo và đa phần là hàng lỗi, hàng đã qua sử dụng được mông má lại nên hãy bạn hãy chú ý

Khi bạn tham khảo một số website bán hàng online thấy có những sản phẩm cùng kích thước, thiết kế, chất liệu nhưng giá bán chênh lệch tới vài triệu đồng, liệu có tin tưởng được không? Những cửa hàng này đã sử dụng loại vật liệu kém chất lượng nhưng thông tin sản phẩm không chính xác nhằm lừa người tiêu dùng

Bạn cũng biết giá bán luôn đi kèm với chất lượng, không thể mua một dòng xe bán bánh mì inox 304 và inox 201 mà cùng một mức giá như nhau. Với xe bánh mì mẫu mã đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại, thiết kế riêng, thì báo giá xe bánh mì cũng khá.

Tùy thuộc vào mẫu mã của chiếc xe, chất lượng của chúng, loại lò nướng thịt bên trong xe sử dụng mà quyết định tới giá xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về giá bán xe bánh mìxe đẩy bán bánh mì bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Inox Kiệt Phát luôn mong muốn nhận được sự tương tác từ quý khách hàng và hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

Địa chỉ chuyên cung cấp và gia công tủ xe inox đẹp, uy tín

INOX KIỆT PHÁT là địa chỉ thiết kế và thi công xe bánh mì, xe trà sữa, xe cafe… uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng trên toàn quốc. Chuyên cung cấp đầy đủ các dòng xe trà sữa, xe cafe, xe bánh mì thổ nhĩ kỳ… chất lượng cao cùng đội ngũ kỹ thuật tâm huyết, tỉ mỉ đem đến sản phẩm ưng ý nhất tới quý khách hàng.
Trực tiếp gia công và phân phối các dòng: xe đẩy cao cấp – tủ xe lưu động với kiểu dáng hiện đại – xe đẩy nhỏ gọn theo yêu cầu đa dạng kích thước mẫu mã, và với hơn +300 mẫu xe dễ dàng lựa chọn với chính sách cực kì ưu đãi hấp dẫn
                   Xe inox bán bánh mì chả cá Xe bánh mì chả cá Kiệt Phát
Đặc biệt, quy trình sản xuất một sản phẩm tại INOX KIỆT PHÁT nhanh chóng và thuận tiện sẽ không khiến bạn phải tốn nhiều thời gian:
   – Khách hàng liên hệ, chia sẻ nhu cầu
   – INOX KIỆT PHÁT tư vấn thiết kế mẫu mã và giá thành phù hợp
   – Đội ngũ kỹ thuật tiến hành lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm
   – Bàn giao sản phẩm tới tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Với tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là trên hết, INOX KIỆT PHÁT, chúng tôi luôn xem quyền lợi của bạn là quyền lợi của chính mình để xứng đáng trở thành đối tác, người bạn thân thiết trên bước đường phát triển của mỗi doanh nghiệp.
Mua xe bán bánh mì tại Kiệt Phát để nhận được các ưu đãi độc quyền sau:
   + Thiết kế Decal miễn phí.
   + Chính sách bảo hành trọn đời chuyên nghiệp.
   + Trợ giá hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nơi trên toàn quốc.
Liên hệ làm đại lý: 0909.07.48.07