Kinh nghiệm mua xe cà phê thanh lý

Xe đẩy cafe take away
Xe đẩy cafe take away

Kinh doanh xe cà phê là một ý tưởng khá hay trong những năm gần đây.Nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư nhiều bạn đã chọn những chiếc xe thanh lý cũ thay vì chọn những chiếc xe cà phê mới , mẫu mã đa dạng hợp thời đại. Nhưng có phải chỉ vì rẻ mà người tiêu dùng chọn xe thanh lý ? Hay vì nó có những ưu điểm so với mức giá khác mà người tiêu dùng lựa chọn. Dưới đây là kinh nghiệm mua xe cà phê thanh lý được inox Kiệt Phát chia sẻ , hãy cùng tham khảo nhé.

Vì sao người tiêu dùng lại chọn xe cà phê thanh lý ?

Ưu điểm lớn nhất và quan trọng nhất của xe cà phê thanh lý là chúng có giá chỉ bằng một nữa hoặc thấp hơn một nữa so với sản phẩm mới . Tuy nhiên nhiều xe chất lượng vẫn tốt , độ bền còn cao. Với những xe cà phê chất lượng thường có tuổi thọ sử dụng từ 7-10 năm tuy nhiên với nhiều lý do khác nhau mà có nhiều chủ xe đã thanh lý khi mới chỉ 1-3 tháng đầu.Nên chất lượng còn tốt cũng rất nhiều nhưng giá rẻ dễ tiếp cận và những người mới kinh doanh họ sợ mình sẽ thất bại nên hay không dám đầu tư số tiền lớn hơn để mua xe mới mà chấp nhận với lựa chọn xe cũ cho rẻ nếu thất bại cũng không sao.

Lựa chọn một xe cà phê thanh lý tốt chưa bao giờ là dễ dàng cả ngay cả những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đôi lúc cũng có những lựa chọn sai lầm . Dưới đây là những kinh nghiệm mua xe cà phê thanh lý bạn tham khảo để có cho mình những lựa chọn đúng nhé.

Xe cafe mang về
Xe cafe mang về

Mua xe cà phê thanh lý cần lưu ý những gì

Có những bạn chỉ cần nghe quảng cáo giá rẻ giá tốt là mua , không một đắn đo hay kiểm tra xe nó như thế nào đủ điều kiện để kinh doanh hay không ? Có bền để sử dụng lâu được hay không? Inox kiệt Phát khuyên bạn nên có những quá trình kiểm tra xe kỹ càng giúp mình tránh những rủi ro , và những thiệt hại không đáng có sau này.

Xe bán cà phê pha máy
Xe bán cà phê pha máy

Để tránh mất tiền sữa chữa xe cà phê của bạn sau này , thì ngay khi đi kiểm tra xe bạn nên có cho mình những câu hỏi và giải đáp chúng bằng cách kiểm tra xe thật kỹ càng.

Dưới đây là kinh nghiệm mua xe cà phê thanh lý và những câu hỏi bạn nên đặt ra:

  • Xe này được làm từ chất liệu gì ? Inox gì ?
  • Xe này sử dụng bao lâu rồi ? Có thay thế sửa chữa gì chưa ?
  • Bánh xe còn hoạt động tốt không? Đẩy xe tới lui trái phải xe có bị đứng hay rỉ sét rớt ra không ?
  • Kính được sử dụng loại kính gì ? Độ trong suốt ổn định không ? Có mờ , trầy hay nứt vỡ chỗ nào không ?
  • Thùng xe có rỉ xét không ?
  • Quan sát cả xe xem có sét rỉ gì không ? vì nhiều xe được thay decal như mới bạn khó phân biệt được nhưng về dùng rỉ sét rất tệ.

Mua xe cà phê thanh lý có được bảo hành không ?

Đa phần nhưng xe mới trên thì trường đều có bảo hành  12 tháng . Riêng ở inox Kiệt Phát bảo hành trọn đời xe nên bạn có thể hỏi người bán xe này mua ở đau ? có bảo hành không ? Hoặc tại nơi bán có bảo hành không ? Chính sách hoàn trả như thế nào ? Vận chuyển như thế nào ? Bạn cần cẩn trọng hỏi càng nhiều càng tốt cho bạn.

Mẫu xe cafe mang đi
Mẫu xe cafe mang đi

 

Nơi bán xe cà phê uy tín chất lượng

Inox Kiệt Phát là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực inox, ngày càng phát triển và gây dựng được niềm tin lớn trong hầu quý khách hàng tại Việt Nam.Thương hiệu Kiệt Phát dễ dàng nhận diện qua hầu hết các kênh truyền thông. Ngoài thực tế các sản phẩm xe đẩy đường phố như xe cà phê, xe bánh mì, xe trà sữa inox .. đa số là do trực tiếp Kiệt Phát phân phối trên toàn quốc

Xe cafe mang đi
Xe cafe mang đi

Nếu với những kinh nghiệm mua xe cà phê thanh lý vẫn không giúp đước bạn có những nhận định đúng hoặc bạn vẫn lo lắng thì bạn có thể cố gắng đầu thêm một chút là có thể yên tâm hoàn toàn với những sản phẩm được chúng tôi gia công. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh cà phê.